Dịch vụ cải tạo nhà ống cũ như mới - Housevn

Quá trình sử dụng khiến ngôi nhà bạn bị xuống cấp, không còn đáp ứng được nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình, gây không ít khó khăn cho các gia chủ. Trong bài viết này, KTS tại Housevn sẽ chia sẻ những vấn đề khó khăn và phương hướng cải tạo nhà cũ như mới.

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP CẦN PHẢI CẢI TẠO

Qua trực tiếp trao đổi với nhiều gia chủ,  KTS nhận thấy có rất nhiều vấn đề thường gặp trước khi cải tạo về kiến trúc và nội thất. Các vấn đề đều gây khó khăn ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả gia đình.

Một số khó khăn về mặt kiến trúc:

- Lớp sơn bả thường bị bong tróc, do bị ngấm nước hoặc thường xuyên bị tiếp xúc với nước, hoặc do lớp sơn quét quá dầy hoặc chất lượng lớp sơn lót, bột bả không tốt nên nhanh bị hư hỏng. Nếu để lâu có thể khiến ngôi nhà của bạn bị xuống cấp trầm trọng hơn.

- Xuất hiện rêu mốc gây mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

nha ong xuong cap bi bong troc

Tình trạng bị bong tróc do bị thấm nước, tác động từ thời tiết.

Rêu xanh làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

- Không đáp ứng được công năng sử dụng cần thiết như thiếu ánh sáng, không thông thoáng, tạo cảm giác ngột ngạt.

- Số lượng thành viên trong gia đình có sự thay đổi, việc này khiến cho ngôi nhà trở nên chật chội, cần phải nhanh chóng có những biện pháp bố trí lại công năng nội thất - kiến trúc.

Những vấn đề về mặt nội thất:

- Sàn nhà bị hư hỏng, cong vênh do tác động từ thời tiết nắng nóng, mưa nhiều hoặc do sản phẩm chất lượng kém không rõ nguồn gốc xuất xứ.

- Sản phẩm đồ gỗ hư hỏng, bong tróc, mối mọt, do không chịu được độ ẩm và quá trình xử lý kém, không còn giữ được công năng cần thiết.

San pham do go bi hu hong moi mot

Sản phẩm đồ gỗ bị hư hỏng mối mọt do không qua quá trình xử lý kĩ càng

HƯỚNG CẢI TẠO GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ NHỮNG KHÓ KHĂN.

Có rất nhiều phương hướng giải quyết những vấn đề trên nhưng hầu hết chỉ mag tính chất tạm thời, không ổn định lâu dài, một thời gian có thể lại tái phát, thậm chí còn trầm trọng hơn.

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành sửa chữa và cải tạo nhà như mới, Housevn đề xuất một số phương pháp giải quyết hiệu quả đáp ứng tiêu chí nhanh chóng và tiết kiệm chi phí như sau.

- Thi công lại hệ thống sản phẩm nội thất, trang trí bằng các vật liệu bền vững như gỗ Thái Lan, Indonexia, Malaysia có tính năng chống ẩm, chống mối mọt.

thiet ke lai he thong kien truc noi that nha ong

Thiết kế và cải tạo lại kiến trúc nhà ống cũ như mới

- Tiến hành chọn sơn, bả ở những đơn vị cung cấp chất lượng và tiến hành thi công đúng các công đoạn theo chỉ dẫn nhằm nâng cao sức chịu đựng. 

- Sử dụng những vật liệu cao cấp có tính chịu tác động cao như sàn nhựa, sàn gạch men, sàn đá hoa cương.

Thiet ke lai he thong noi that kien truc nha ong

Bố trí lại nội thất để có công năng phù hợp với các thành viên trong gia đình

Để có những phương hướng giải quyết triệt để hơn, quý khách có thể sử dụng dịch vụ cải tạo tại Housevn, chúng tôi chuyên tư những giải pháp cải tạo tổng thể từ thiết kế đến thi công để có được một công trình kiến trúc nội thất hoàn hảo.