Khách hàng HVN

Chia sẻ của CĐT Trần Minh Tuấn - Công trình nhà phố hiện đại 5 tầng tại Hải Phòng | Khách Hàng nói về chúng tôi

Thương hiệu HOUSEVN thuộc Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng hoàn thiện Housevn luôn mong muốn đón nhận thật nhiều những lời nhận xét, đánh giá và cảm nhận sâu sắc từ phía Quý khách hàng sau khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào mà đơn vị cung cấp. Tình cảm, sự tin cậy và hài lòng mà Chủ đầu tư dành cho toàn thể kiến trúc sư công ty chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, sáng tạo trong thiết kế và xây nhà trọn gói bền đẹp mãi với thời gian.

Đã có không ít khách hàng Housevn bày tỏ quan điểm của mình sau khi lựa chọn công ty là nơi gửi gắm mong ước sở hữu những ngôi nhà đẹp. Trong chương trình tiếp theo chuyên mục không gian nhà đẹp Housevn hôm nay, chúng tôi một lần nữa gửi tới Quý vị chia sẻ của CĐT Trần Minh Tuấn sau khi được Housevn hoàn thiện công trình xây trọn gói nhà phố hiện đại 5 tầng tại Hải Phòng. Niềm hân hoan vui mừng rạng ngời trên khuôn mặt anh sau khi đón nhận hồ sơ thiết kế cũng như được Housevn bàn giao hoàn thiện thi công ngôi nhà phố diện tích 80m2 (5mx16m) theo đúng ý nguyện của mình cùng gia đình.

Phát biểu của CĐT biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng - Mr. Reeco Dũng | Khách Hàng nói về chúng tôi

Hân hạnh chào đón Quý vị và các bạn ghé thăm chuyên mục khách hàng HVN, đây là nơi mà chúng ta sẽ cùng được lắng nghe những lời chia sẻ chân thành, những lời nhận xét đánh giá khách quan nhất cùng những cảm xúc rất thực mà Chủ đầu tư, Quý khách hàng dành cho Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Housevn. Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng cũng như xây nhà trọn gói Hải Phòng với hàng trăm công trình lớn nhỏ, đội ngũ kiến trúc sư Housevn luôn hy vọng đem tới sự hài lòng, thỏa mãn và niềm hạnh phúc lớn nhất cho các vị khách đáng kính về những giá trị sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Trong chuyên mục khách hàng nói về chúng tôi ngày đầu phát sóng, Housevn trân trọng mời Quý vị bạn đọc cùng đón đọc những lời phát biểu của CĐT công trình biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng - Mr. Reeco Dũng. Chính sự tin tưởng hợp tác và ân tình mà khách hàng dành cho chúng tôi là động lực lớn nhất để kiến trúc sư có thêm nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo và chuyên nghiệp hơn.