Khách hàng HVN

CĐT Chị Huệ nói về nhà phố cổ điển kiểu Pháp 3 tầng tại Thủy Nguyên, Hải Phòng | Khách hàng nói về chúng tôi

Gặp gỡ Chủ đầu tư là một cái duyên, được đáp ứng những yêu cầu nguyện vọng mà họ mong muốn là niềm hạnh phúc, niềm vui lớn nhất đối với Housevn. Rất nhiều khách hàng Housevn sau khi được bàn giao hoàn chỉnh tổ ấm thân yêu đều cảm thấy vô cùng mãn nguyện và thật sự đánh giá cao sự tân tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với nghề của các kiến trúc sư cũng như thợ thi công Housevn.

Khác biệt hẳn so với những không gian nhà đẹp mà chúng tôi cùng Quý vị các bạn đã ghé thăm trước đó, sự xuất hiện trong chương trình khách hàng nói về Housevn hôm nay, chúng ta sẽ cùng ghé thăm ngôi nhà phố cổ điển 3 tầng tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) thuộc sở hữu của gia đình chị Huệ. Điều thú vị hơn nữa là toàn bộ không gian sống của nhà phố kiến trúc Pháp đều sử dụng đồ nội thất gỗ cao cấp sang trọng. Hãy cùng tìm hiểu xem Chủ đầu tư Huệ đã nói gì về Housevn trong suốt quá trình triển khai thiết kế thi công nhà phố cho gia đình chị thông qua nội dung bài viết và clip dưới đây nhé!

CĐT Sơn Nam nói về công trình nhà phố 5 tầng hiện đại tại Hải An, Hải Phòng | Khách hàng nói về chúng tôi

Là một người phụ nữ thành đạt, phóng khoáng và rất tình cảm, chị Sơn Nam đã có những lời chia sẻ, đánh giá và nhận xét chân thành dành tặng cho các kiến trúc sư Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng hoàn thiện Housevn - những người đã dành hết tâm huyết, sức lực và tâm trí để hoàn thành trọn vẹn mong ước sở hữu ngôi nhà đẹp như ý muốn của chị. Được hợp tác, làm việc và phục vụ một vị khách hàng như chị là điều may mắn cho Công ty, nhưng đáng trân quý hơn nữa bởi chúng tôi đã đón nhận sự hài lòng mãn nguyện của chị sau khi công trình nhà phố 5 tầng hiện đại xây trọn gói xong xuôi.

Tiếp nối các số phát sóng chương trình không gian nhà đẹp và khách hàng Housevn, chúng tôi trân trọng mời Quý vị bạn đọc cùng ghé thăm không gian nhà phố 5 tầng hiện đại tại Hải An, Hải Phòng thuộc sở hữu của CĐT Sơn Nam và lắng nghe những tâm tư chị gửi gắm đến KTS Housevn qua nội dung video sau đây.

Chia sẻ của CĐT Trần Minh Tuấn - Công trình nhà phố hiện đại 5 tầng tại Hải Phòng | Khách Hàng nói về chúng tôi

Thương hiệu HOUSEVN thuộc Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng hoàn thiện Housevn luôn mong muốn đón nhận thật nhiều những lời nhận xét, đánh giá và cảm nhận sâu sắc từ phía Quý khách hàng sau khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào mà đơn vị cung cấp. Tình cảm, sự tin cậy và hài lòng mà Chủ đầu tư dành cho toàn thể kiến trúc sư công ty chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, sáng tạo trong thiết kế và xây nhà trọn gói bền đẹp mãi với thời gian.

Đã có không ít khách hàng Housevn bày tỏ quan điểm của mình sau khi lựa chọn công ty là nơi gửi gắm mong ước sở hữu những ngôi nhà đẹp. Trong chương trình tiếp theo chuyên mục không gian nhà đẹp Housevn hôm nay, chúng tôi một lần nữa gửi tới Quý vị chia sẻ của CĐT Trần Minh Tuấn sau khi được Housevn hoàn thiện công trình xây trọn gói nhà phố hiện đại 5 tầng tại Hải Phòng. Niềm hân hoan vui mừng rạng ngời trên khuôn mặt anh sau khi đón nhận hồ sơ thiết kế cũng như được Housevn bàn giao hoàn thiện thi công ngôi nhà phố diện tích 80m2 (5mx16m) theo đúng ý nguyện của mình cùng gia đình.

Phát biểu của CĐT biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng - Mr. Reeco Dũng | Khách Hàng nói về chúng tôi

Hân hạnh chào đón Quý vị và các bạn ghé thăm chuyên mục khách hàng HVN, đây là nơi mà chúng ta sẽ cùng được lắng nghe những lời chia sẻ chân thành, những lời nhận xét đánh giá khách quan nhất cùng những cảm xúc rất thực mà Chủ đầu tư, Quý khách hàng dành cho Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Housevn. Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng cũng như xây nhà trọn gói Hải Phòng với hàng trăm công trình lớn nhỏ, đội ngũ kiến trúc sư Housevn luôn hy vọng đem tới sự hài lòng, thỏa mãn và niềm hạnh phúc lớn nhất cho các vị khách đáng kính về những giá trị sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Trong chuyên mục khách hàng nói về chúng tôi ngày đầu phát sóng, Housevn trân trọng mời Quý vị bạn đọc cùng đón đọc những lời phát biểu của CĐT công trình biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng - Mr. Reeco Dũng. Chính sự tin tưởng hợp tác và ân tình mà khách hàng dành cho chúng tôi là động lực lớn nhất để kiến trúc sư có thêm nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo và chuyên nghiệp hơn.