Dịch vụ xây nhà trọn gói Giá Rẻ - Uy Tín - Chất Lượng Vượt Trội ‎của HOUSEVN.

HOUSEVN được đánh giá là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng hàng đầu của thành phố Hải Phòng. Cùng với các dịch vụ: Thiết kế kiến trúc và nội thất; Thi công hạng mục hoàn thiện; Sản xuất và thi công đồ gỗ, dịch vụ xây nhà trọn gói đã phát triển mạnh, góp phần lớn tạo nên thương hiệu HOUSEVN uy tín ngày nay.

Xây một ngôi nhà đẹp là mơ ước của nhiều người, nhưng việc xây nhà rất vất vả tốn nhiều thời gian công sức, cần am hiểu chuyên môn về xây dựng, am hiểu về vật tư vật liệu, tính thẩm mỹ và bền vững của công trình...Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng hiện nay đang là xu hướng được ưu tiên lựa chọn xây nhà khi mà quỹ thời gian của mọi người ngày càng bị thu hẹp, chủ nhà mong muốn một không gian đẹp, kiến trúc độc đáo hợp thẩm mỹ.

Công ty kiến trúc tại Hải Phòng - HOUSEVN xin được cung cấp đến quý khách dịch vụ "Chìa khoá trao tay có ngay nhà mới" với những tiện ích đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc của quý khách tốt nhất!

 

 

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Để Quý khách tiện theo dõi, trước khi vào chi tiết các tiện ích của loại hình dịch vụ này, chúng tôi xin giới thiệu, phân tích khái niệm cũng như ưu, nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư ký kết hợp tác và giao cho một đơn vị kiến trúc xây dựng thực hiện từ A đến Z của công trình. Cụ thể, đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn các khâu từ lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng,… đến bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng. Công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ đầu tư có thể đưa công trình vào sử dụng một cách tiện dụng.

*Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói:

 Nhà thầu của dịch vụ xây dựng trọn gói sẽ gửi đến gia chủ một cam kết về tiến độ công trình rõ ràng.

- Khi chọn thầu xây nhà trọn gói tại Hải Phòng thì gia chủ sẽ tiết kiệm được nguồn kinh phí đầu tư xây dựng.

- Do bạn xây nhà trọn gói nên cả công trình sẽ được xây dựng một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối do duy nhất một nhà thầu chỉ đạo đội ngũ xây dựng của họ.

- Nếu bạn chọn các nhà thầu xây dựng trọn gói tại Hải Phòng có kinh nghiệm thì họ sẽ có thể tính toán kỹ lưỡng, cho nên nếu bạn không có kinh nghiệm mà không khoán rất dễ lãng phí nhiều thứ và công trình xây dựng không được như mong muốn.

 

 

*Nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói:

Ngoài những ưu đểm của xây nhà trọn gói mang lại tiện ích cho gia chủ. Nhưng muốn đặt được những ưu điểm đó thì bạn cần phải cân nhắc và vô cùng thận trọng lựa chọn đơn vị xây dựng trọn gói có uy tín, có kinh nghiệm và năng lực tốt. Nếu chọn phải nhà thầu xây dựng trọn gói năng lực kém, công tác chỉ đạo thiếu kinh nghiệm thì sẽ gây ra nhiều trễ nải, thất thoát vật tư, tăng chi phí sản xuất, chất lượng công trình kém,...Vấn đề này thực sự là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư.

Bất chấp nhược điểm, với nhiều ưu điểm và tiện ích dễ nhận thấy, xây nhà trọn gói vẫn là một hình thức tiến tiến và đảm bảo được sự chuyên nghiệp vận hành nhuần nhuyễn, do đó ngày càng được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Bởi áp lực cuộc sống hiện đại khiến mỗi người đều bận rộn với công việc, gia đình, con cái,…, từng phút giây đều trở nên quý giá, họ muốn tiền bạc, thời gian, tâm huyết của họ được sử dụng một cách khoa học và xứng đáng, và dịch vụ Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay của HOUSE VN đáp ứng được nhu cầu này của chủ đầu tư, mang đến cho chủ đầu tư sự hài lòng tuyệt đối.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA HOUSE VN?

- HOUSE VN luôn lắng nghe và thực sự thấu hiểu nỗi lo lắng, băn khoăn của Quý vị  khi chuẩn bị xây nhà;

- Các KTS, kỹ sư HOUSE VN là những người tâm huyết, có năng lực và giàu kinh nghiệm;

- Trên cơ sở nghiên cữu kỹ càng nhu cầu, nguyện vọng và cá tính của Quý khách hàng, HOUSE VN luôn mong muốn cung cấp đến Quý khách hàng giải pháp xây dựng công trình toàn diện, tổng thể, khoa học và tiện ích;

- HOUSE VN luôn tôn trọng quan điểm, cá tính và sở thích của Quý khách hàng, tận tình đồng hành cùng Quý khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu tại từng khâu của quy trình hoạt động;

- HOUSE VN là một trong những đơn vị có kinh nghiệm và được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế – thi công công trình xây dựng tại Hải Phòng.

- Công ty kiến trúc tại Hải Phòng - HOUSE VN đem tới cho Quý khách dịch vụ ưu đãi, khẳng định uy tín và đảm bảo chất lượng.

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói - Giải pháp cho cuộc sống hiện đại

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI DO HOUSEVN CUNG CẤP -  GIẢI PHÁP CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với khả năng và nhu cầu của gia đình, HOUSEVN đã nghiên cứu, lựa chọn, phân loại và đi đến thống nhất cung cấp các dịch vụ Xây nhà trọn gói như sau:

- Xây biệt thự lâu đài trọn gói

- Xây biệt thự kiến trúc Pháp trọn gói

- Xây biệt thự hiện đại trọn gói

- Xây nhà ống kiến trúc Pháp trọn gói

- Xây nhà ống hiện đại trọn gói

- Xây dựng trọn gói công trình: Nhà hàng; Showroom;…

- Thi công trọn gói nội thất: Biệt thự; Nhà ống; Khách sạn; Văn phòng;… 

 

Các KTS, kỹ sư HOUSEVN là những người tâm huyết, có năng lực và giàu kinh nghiệm;

Quy trình làm việc của HOUSEVN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

- Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số  Mr Thiện: 0973905741 - Mr Mạnh: 0947798598 để được tư vấn dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng.

- Xây dựng HOUSEVN sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình, tiếp nhận yêu cầu cụ thể.

-    Bộ phận kinh doanh kết hợp với phòng thi công gặp gỡ và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, thu thập các tài liệu liên quan tới công trình, khảo sát công trình

-    Trao đổi sơ bộ và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thi công xây nhà trọn gói.

Bước 3: Bóc tách khối lượng, lập dự toán báo giá với khách hàng.

-    Phòng thi công bóc tách khối lượng công trình, lập dự toán thi công xây dựng công trình.

-    Gửi báo giá đến khách hàng.

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.

-    Nếu khách hàng duyệt báo giá thì chúng tôi soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều kiện cụ thể với khách hàng trong hợp đồng.

-    Ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

-    Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình.

-    Thực hiện thi công công trình theo các nội dung đã ký trong hợp đồng.

-    Bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình, thi công theo bản vẽ thiết kế

Bước 6: Nghiệm thu công trình, Thanh lý hợp đồng, Bảo hành công trình

-    Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

-    Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết

-    Thực hiện bảo hành công trình theo quy đinh.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, các tổ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ là cơ sở để Quý khách tin tưởng vào dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng của chúng tôi.

Chúng tôi trân trọng niềm tin của khách hàng dành cho mình, rất mong được sự hợp tác của Quý khách!