Cải tạo nội thất căn hộ chung cư

Qua quá trình tìm hiểu và khảo sát, KTS Housevn đã nhận thấy phần nội thất của nhiều căn hộ chung cư xuống cấp do nhiều yếu tố như tác động từ môi trường, thời tiết, sản phẩm nội thất cũ qua nhiều năm sử dụng đã bị hư hỏng gây khó khăn trong việc sinh hoạt.

Việc cải tạo nội thất căn hộ chung cư thật sự không dễ dàng và không phải ai cũng làm được, vì bạn phải giải quyết những bài toán kỹ thuật của căn hộ liên quan đến căn hộ khác, đồng thời phải tính toán tối ưu việc sử dụng các trang thiết bị nội thất để đảm bảo về thẩm mĩ.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG GẶP PHẢI KHI Ở CHUNG CƯ

- Sàn gỗ bị hư hỏng, bong tróc, cong vênh do thay đổi thời tiết và tác động của môi trường.

cai tao noi that can ho chung cu tai hai phong

Sàn gỗ bị nấm mốc do thời tiết ẩm

- Với nhu cầu của cuộc sống mới, sản phẩm nội thất đã trở lên cũ kĩ, không còn đáp ứng được công năng hoặc gây khó khăn trong việc sử dụng.

- Sản phẩm nội thất bị bong tróc, gẫy vỡ, mối mọt  tạo cảm giác về thẩm mỹ xấu, kém trẻ trung.

- Xuất hiện tình trạng thấm nước gây ẩm mốc, một số còn có mùi hôi khó chịu do không qua quá trình xử lý kĩ càng, để lâu ngày sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cai tao noi that can ho chung cu tai hai phong

Đồ gỗ, sản phẩm nội thất bị hư hỏng nấm mốc do không qua khâu xử lý kĩ càng.

cai tao noi that chung cu tai Hai Phong

Nội thất - kiến trúc căn hộ chung cư xuống cấp do nhiều tác động khác nhau.

- Số lượng người trong gia đình thay đổi, sự bài trí nội thất hiện tại còn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

TƯ VẤN HƯỚNG CẢI TẠO NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ

- Thiết kế và thay đổi hệ thống nội thất - kiến trúc phù hợp với số lượng thành viên hiện tại. Để có thể tiến hành việc này, bạn cần bản vẽ chi tiết để bài trí hợp lý, tránh tình trạng thất thoát chi phí - thời gian không cần thiết trong quá trình cải tạo. Việc thiết kế lại sẽ giúp quý khách có thể dễ dàng chọn cho mình những mẫu nội thất hợp phong cách, thẩm mỹ và xu thế nội thất hiện đại hơn.

- Thiết kế lại hệ thống kỹ thuật cấp thoát  nước và điện, phù hợp việc công năng mẫu nội thất, để tiến hành cải tạo nội thất.

cai tao noi that can ho chung cu tai hai phong

Bản vẽ thiết kế cải tạo nội thất căn hộ chung cư

 - Sử dụng các sản phẩm chất lượng cao như sàn nhựa có tình năng hèm khóa, gạch bông cao cấp… dễ dàng thi công lắp đặt, tiết kiệm chi phí – thời gian có tính năng chịu ẩm,  tác động từ môi trường, thời tiết.

- Lên danh sách các sản phẩm nội thất còn sử dụng được, tiến hành đổi mới những vật dụng đã xuống cấp, hư hỏng bằng những mẫu nội thất mới.

Mau thiet ke noi that phong khach dep nam 2018

Nếu bạn cần những phương hướng giải quyết nhanh chóng, triệt để những vấn đề trên, hãy đến với Housevn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cải tạo nội thất - kiến trúc, KTS Housevn chắc chắn sẽ giúp bạn có được có được một mẫu nội thất chung cư đẹp đầy đủ công năng sử dụng, một  không gian sống lý tưởng, với độ thẩm mỹ cao theo kịp xu hướng nội thất hiện đại.