Xây nhà trọn gói 4 tầng diện tích 80m2 tại Hải Phòng NP-045

Sau khi liên tiếp nhận được sự tin tưởng hợp tác và hài lòng từ phía Chủ đầu tư tại khắp các quận huyện Hải Phòng, Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Hoàn thiện Housevn đã không ngừng đẩy mạnh dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sở hữu những công trình nhà đẹp, bền vững với thời gian của đông đảo Quý khách hàng.

Các công trình xây nhà trọn gói quy mô lớn nhỏ liên tiếp được triển khai và hoàn thiện thành công là những thành quả to lớn mà Housevn đã đạt được, đó không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để Housevn từng bước khẳng định thương hiệu Công ty xây nhà trọn gói Hải Phòng uy tín giá rẻ chất lượng vượt trội.

KTS Housevn và Chủ đầu tư anh Nguyễn Hữu Đông đã có một kết quả hợp tác đầy tốt đẹp từ sự thành công của dự án xây nhà phố 4 tầng trọn gói diện tích 80m2 tại Hải Phòng. Từ quá trình triển khai phương án thiết kế đến thi công xây dựng, giám sát công trình và hoàn thiện các hạng mục nội thất, Housevn luôn thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm, tư duy thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm trong thi công đám bảo ngôi nhà của gia đình anh Đông sẽ có diện mạo đẹp, khang trang cùng công năng sử dụng đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất.

Sau thời gian tìm hiểu các đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà tại Hải Phòng, ông Nguyễn Hữu Đông nhận thấy Housevn là đơn vị có đủ năng lực để tiến hành xây nhà trọn gói theo yêu cầu của ông.Và quả thực, ông cảm thấy vô cùng ấn tượng và bị thuyết phục trước khả năng thiết kế sáng tạo và quá trình thi công cẩn thận, tỉ mỉ, đưa bảng dự toán công trình chi tiết hợp lý từ phía Housevn. Không phụ sự kỳ vọng và tin tưởng của Chủ đầu tư, Housevn đã nhanh chóng triển khai phương án xây nhà phố 4 tầng trọn gói diện tích 80m2 tại Hải Phòng NP-045.

Từ quá trình lên bản vẽ thiết kế đến quá trình thi công, Housevn lluôn bám sát theo nguyện vọng mà Chủ đầu tư đã đưa ra đồng thời dựa trên đặc điểm khu đất có quy mô diện tích 80m2 vuông vắn gồm mặt tiền 5m và chiều dài 16m để hoàn thiện nhà phố hiện đại 4 tầng được xây dựng chắc chắn, chất lượng, đảm bảo tiến độ và hiệu quả sử dụng cao nhất.

Để hiểu rõ hơn về ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng diện tích 80m2 và chiêm ngưỡng công trình nhà phố sau khi đã được hoàn thiện, mời Quý vị bạn đọc tham khảo thông tin công trình cùng những phối cảnh thiết kế, hình ảnh thực tế công trình sau đây:

THÔNG TIN XÂY NHÀ PHỐ 4 TẦNG TRỌN GÓI DIỆN TÍCH 80M2 TẠI HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Hữu Đông

- Địa chỉ: Phường Phương Lưu - Quận Hải An – TP. Hải Phòng

- Loại hình: Xây nhà phố hiện đại trọn gói

- Số tầng: 4 tầng

- Mặt tiền: 5m

- Diện tích xây dựng: 80m2 (5mx16m)

- Công năng sử dụng: gara để xe, phòng khách, phòng bếp ăn, 4 phòng ngủ có WC khép kín, phòng thờ, phòng giặt phơi, kho chứa đồ.

- Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng hoàn thiện Housevn (Housevn)

- Năm thực hiện: 2017

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ 4 TẦNG HIỆN ĐẠI DIỆN TÍCH 80M2 TẠI HẢI PHÒNG

Đối với phương án xây nhà phố 4 tầng trọn gói diện tích 80m2 tại Hải Phòng NP-045, Housevn nhận thấy rõ lợi thế về mặt tiền và chiều dài của khu đất khá vuông vắn để có thể lên ý tưởng thiết kế kiến trúc ngôi nhà đẹp, độc đáo, ấn tượng đồng thời thể hiện được phong cách cá tính riêng của gia chủ. Không những tập trung tô điểm vẻ đẹp mặt tiền cho ngôi nhà, Housevn cũng rất quan tâm đến cách sắp xếp bày trí công năng các tầng nhằm đảm bảo không gian sống tiện nghi khoa học nhất cho gia đình CĐT.

Chúng tôi xin gửi tới Quý vị bạn đọc tham khảo phối cảnh kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m tại Hải Phòng:

Mau thiet ke nha pho 4 tang hien dai tai Hai Phong

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích 80m2

Ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng NP-045 hoàn toàn thuyết phục CĐT bởi cách sắp xếp các khối hình vuông vắn khá linh hoạt, cách phối màu sắc trẻ trung hài hòa. Bên cạn đó, hệ thống cửa sổ cũng được bố trí khắp các tầng tạo không gian đa chiều, gợi mở sự thông thoáng tối đa nhất cho ngôi nhà. Phong cách hiện đại thể hiện rõ qua từng chi tiết kiến trúc của ngôi nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m. Các hệ thống thanh nan ngang và dọc được sử dụng trong thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng cũng góp phần tạo hiệu ứng thị giác tích cực. Cách bố trí cây xanh hợp lý tại mặt tiền các tầng của nhà phố cũng có tác dụng tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.

Mau nha pho 4 tang hien dai dien tich 80m2

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại diện tích 80m2 tràn ngập cây xanh tại Hải Phòng

Mau nha pho 4 tang hien dai

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại diện tích 80m2 đẹp tại Hải Phòng

Mau thiet ke nha pho 4 tang hien dai dien tich 80m2

Thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại sang trọng và thoáng đãng tại Hải Phòng

Mau nha pho 4 tang hien dai dien tich 80m2

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng xây trọn gói trên diện tích 80m2 tại Hải Phòng

XÂY NHÀ TRỌN GÓI 4 TẦNG HIỆN ĐẠI DIỆN TÍCH 80M2 TẠI HẢI PHÒNG

Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế kiến trúc và mặt bằng nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng – NP 045 cho CĐT, Housevn tiếp tục triển khai xây nhà phố trọn gói 4 tầng hiện đại theo quy trình bài bản, tuân thủ các tiêu chí cấp phép xây dựng đã được áp dụng trong hồ sơ thiết kế. CĐT sẽ luôn thấy rõ ưu thế của Housevn trong quá trình xây nhà phố trọn gói gồm chất lượng, tiến độ và hiệu quả.

Những hình ảnh thực tế nhà phố hiện đại 4 tầng của gia đình chủ đầu Nguyễn Hữu Đông sau khi xây dựng hoàn thiện và đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất các phòng sẽ được chúng tôi cập nhật tới Quý vị bạn đọc theo dõi ngay sau đây để thấy được quy trình hoàn thiện một công trình xây nhà trọn gói chuyên nghiệp mà Housevn đã triển khai.

Xay nha pho 4 tang hien dai tron goi

Xây nhà phố hiện đại 4 tầng trọn gói diện tích 80m2 tại Hải Phòng

Thuc te xay nha pho 4 tang tron goi

Các KTS Housevn tiến hành kiểm tra bản vẽ thiết kế và hoàn thiện nhà phố 4 tầng trọn gói tại Hải Phòng

Xay nha pho 4 tang tron goi Hai Phong

Xây nhà phố 4 tầng trọn gói Hải Phòng diện tích 80m2 với nội thất sang trọng và tiện nghi

Thuc te xay nha pho tron goi 4 tang

Thực tế nhà phố trọn gói 4 tầng hiện đại đẹp tại Hải Phòng diện tích 80m2 được xây hoàn thiện

Thuc te nha pho tron goi 4 tang dien tich 80m2

Nhà phố trọn gói 4 tầng phong cách hiện đại diện tích 80m2 tại Hải Phòng

Kiem tra nha pho xay tron goi Hai Phong

Kiếm tra xây nhà phố trọn gói tại Hải Phòng diện tích 80m2 tại Hải Phòng

Thực tế xây nhà phố trọn gói 4 tầng Hải Phòng

Nhà phố hiện đại 4 tầng được xây trọn gói hoàn thiện và các KTS Housevn đã trực tiếp xuống kiểm tra thực tế để tiến hành thi công nội thất

Thuc te nha pho hien dai 4 tang tron goi Hai Phong

Xây nhà phố 4 tầng hiện đại trọn gói diện tích 80m2 tại Hải Phòng