Giám sát công trình Chuyên nghiệp - Riêng biệt và Uy tín của HOUSE VN

HOUSEVN cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng chất lượng cao, được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giám sát hiệu quả, uy tín tại Hải Phòng.

HOUSEVN tự hào là đơn vị Tư vấn - Thi công - Giám sát nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ trong và ngoài thành phố, được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như độ bền của công trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về công việc giám sát công trình xây dựng nhé! 

BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG VIỆC GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH?

Để đảm bảo chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một công ty thiết kế kiến trúc giỏi, một đơn vị thi công tốt thì bên cạnh đó không thể không nhắc đến vai trò và tầm quan trọng của đơn vị tư vấn giám sát. Giám sát thi công công trình là công việc hết sức quan trọng để quá trình thi công trình đảm bảo đúng bản vẽ thiết kế, theo đúng quy chuẩn xây dựng và đảm bảo về chất lượng công trình.

– Đảm bảo tính an toàn đối với các hộ liền kề trong quá trình thi công: Có những công trình liền kề đã được xây dựng từ rất lâu, đã xuống cấp, móng nông và yếu… trong quá trình thi công rất dễ bị ảnh hưởng gây lún, nứt công trình liền kề, gây những hậu quả rất đáng tiếc.

Thực hiện công tác giám sát thi công sẽ dự đoán được những sự cố có thể xảy ra, đưa ra những giải pháp thi công và giám sát thi công đúng kỹ thuật đảm bảo công trình được an toàn. Đưa ra được những biện pháp xử lý, khắc phục sự cố.

– Đảm bảo tính an toàn, tính bền vững về kết cấu công trình: Giám sát thi công sẽ giám sát thực hiện quy trình thi công kết cấu từ móng đến mái. Giám sát thực hiện đúng các kỹ thuật buộc thép, đúng bản vẽ thiết kế; Các tỷ lệ cát-xi măng; thép… được đảm bảo đúng kỹ thuật, quy trình.

 

 

– Đảm bảo thi công hệ thống đường điện, đường nước được thực hiện đúng bản vẽ, đúng kỹ thuật: Có những công trình, đặc biệt là những công trình có hệ thống thoát nước mái có khe co dãn, do đặt cốt thoát nước sai làm công trình không thể thoát nước, việc khắc phục hậu quả này hết sức phức tạp và tốn kém, ảnh hưởng lớn đến tính an toàn cũng như thẩm mỹ của công trình. Hoặc việc thực hiện sai hệ thống đường điện âm tường cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng công trình, gây nhiều phiền toái, khó chịu, thậm chí gây hoả hoạn, chập cháy.

– Đảm bảo thi công thực hiện đúng các tỷ lệ kiến trúc, các chi tiết kiến trúc. Đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình, giúp công trình có được vẻ đẹp kiến trúc theo đúng bản vẽ thiết kế.

Trong quá trình thi công các chi tiết kiến trúc phức tạp, thợ thi công do không hiểu bản vẽ rất dễ làm sai hoặc làm ẩu, bớt xén công đoạn để thi công dễ dàng hơn, dẫn đến công trình bị sai lệch tỉ lệ kiến trúc, làm xấu công trình. Dẫn đến phải phá dỡ để sửa chữa cải tạo.

– Đảm bảo quá trình thi công theo đúng quy trình, đúng công đoạn, giúp thợ thi công hiểu được bản vẽ thiết kế.

– Đề xuất với chủ đầu tư và bên thiết kế những bất hợp lý do bản vẽ thiết kế và thực trạng thi công không phù hợp để có những điều chỉnh hợp lý.

– Tiến hành nghiệm thu xác nhận từng hạng mục công trình đã thi công đảm bảo thiết kế, đúng quy chuẩn và chất lượng.

– Từ chối nghiệm thu khi các hạng mục công trình không đạt yêu cầu chất lượng.

CÁC LOẠI HÌNH GIÁM SÁT CƠ BẢN

– Giám sát giản lược:

Cán bộ giám sát có mặt hàng ngày tại công trình đang thi công, kiểm tra, giám sát và hướng dẫn thợ thi công làm đúng kỹ thuật, đúng thiết kế. Mỗi ngày khoảng 1-2 giờ tại các thời điểm khác nhau.

Có mặt trong suốt quá trình thi công kết cấu: Đổ móng; đổ sàn; đổ mái.

Có trách nhiệm giải thích, đề xuất những bất hợp lý với chủ đầu tư; bên thi công và bên thiết kế.

– Giám sát toàn bộ: 

Có mặt thường xuyên 24/24h tại công trình khi đang thi công. Chịu trách nhiệm hoàn thành các nội dung giám sát như trên.

TẠI SAO NÊN CHỌN HOUSE VN LÀ ĐƠN VỊ GIÁM SÁT CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN?

 

 

Để trở thành một công ty kiến trúc tại Hải Phòng nổi tiếng, đòi hỏi rất nhiều yếu tố hình thành nên sự uy tín đó, những yếu tố cần thiết để kiến trúc HOUSEVN trở thành công ty xây dựng và giám sát công trình uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng:

1.      Đội ngũ Ban Giám Đốc làm việc chuyên nghiệp

2.      Đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp Đại học và kinh nghiệm

3.      Thi công và Tư vấn giám sát xây dựng chuyên nghiệp

4.      Giá thành hợp lý và đáp ứng kinh tế cũng như tiến độ cho chủ nhà

5.      Đặc biệt, Thiết kế nhà Hải Phòng - HOUSE VN áp dụng kinh nghiệm & kỹ thuật thi công nhà cao tầng vào thi công nhà phố, điều đó được rất nhiều chủ nhà hài lòng vì nâng cao chất lượng + tuổi thọ công trình.

6.      Có sự kiểm tra chặt chẽ quá trình thi công & giám sát từng căn nhà mà công ty phụ trách

7.      Chuyên nghiệp trong công việc với các bên liên quan

Điều đó được thể hiện qua việc ký kết hàng loạt hợp đồng thi công và giám sát. Bên cạnh đó, HOUSE VN sử dụng nguồn nhân lực tay nghề cao ,đội ngũ nhân công này chuyên thi công nhà cao tầng và căn hộ cao cấp nên giá trị ngôi nhà của anh chị sẽ vượt hơn giá trị đã bỏ ra. Và đó là tiêu chí do ban Giám đốc công ty kiến trúc tại Hải Phòng - HOUSEVN quán triệt đến từng anh em kỹ sư & công nhân

Với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thi công hơn 1000 căn hộ cao tầng, chúng tôi mong muốn mang lại tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp, giá trị vượt trội đến cho quý khách để xứng tầm Công ty tư vấn giám sát uy tín nhất Hải Phòng.

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HOUSEVN
  • Trụ sở chính: 24 Đoàn Kết, Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất: Số 25 Chiêu Trinh, Kiến An, Hải Phòng
  • Hotline: Mr.Thiện: 0973.905.741
  • Email: xaydunghoanthien.com@gmail.com
  • Website: