Dịch vụ Thiết kế - Sản xuất -  Thi công nội thất trọn gói CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ.

HOUSEVN là thương hiệu trực thuộc Kiến trúc HOUSEVN chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp với kinh nghiệm hoàn thiện nội thất hơn 1000 căn hộ, biệt thự tại dự án và nhiều công trình nhà phố, biệt thự khác.

THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

"""Chuẩn Thiết Kế - Đẹp Thi Công"""

Dịch vụ Thiết kế - Sản xuất -  Thi công nội thất trọn gói của HOUSE VN bao gồm những gì?

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Ở HOUSEVN, kiến trúc sư không chỉ lành nghề, bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại, quan trọng hơn, họ thường xuyên bám sát hiện trường để có cái nhìn về công năng sử dụng đúng với điều kiện thức tế. Cung cách giao tiếp chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình trong tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/24 sẽ làm hài lòng bất kỳ Khách hàng nào.

HOÀN THIỆN NỘI THẤT

Dịch vụ trọn gói: Thiết kế - Sản xuất -  Thi công nội thất trọn gói là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý cho khách hàng. Chất lượng công trình luôn ở mức cao nhất bởi các khâu hoàn thiện được kết nối chặt chẽ bởi các bộ phận kinh nghiệm & lành nghề.

SẢN XUẤT NỘI THẤT

Công ty kiến trúc tại Hải Phòng - HOUSEVN nhận sản xuất sản phẩm nội thất theo đơn hàng yêu cầu. Nhà máy sản xuất diện tích lớn, máy móc hiện đại cùng dây chuyền sản xuất được tối ưu theo tiêu chuẩn ISO. Chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi đơn hàng nội thất với tiêu chuẩn khắt khe nhất.

 

Thiết kế nội thất HOUSE - KHÁC BIỆT TẠO NÊN GIÁ TRỊ

Quy trình thiết kế và thi công nội thất

B1) Thảo luận ý tưởng với kiến trúc sư

Đây là giai đoạn đầu tiên khi chủ nhà tiếp xúc với công ty thiết kế để trao đổi cung cấp thông tin, ý tưởng, nhu cầu về thiết kế nội thất của chủ nhà cho kiến trúc sư.

Từ các thông tin, ý tưởng, nhu cầu mà khách hàng cung cấp kiến trúc sư sẽ tư vấn các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiền phù hợp với mong muốn của chủ nhà cũng như tình hình tài chính... nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

B2) Khảo sát hiện trạng công trình

Kiến trúc sư, bộ phận kỹ thuật sẽ trực tiếp đến nhà quý khách hàng để đo đạc khảo sát hiện trạng không gian tổng thể (khu đất, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp ...).

Các số liệu kích thước này được thu thập để giúp kiến trúc sư, các chuyên gia thiết kế nội thất của HOUSEVN thiết kế và đưa ra các giải pháp về không gian, cách bài trí giúp gia chủ khắc phục và tối ưu không gian sống của mình.

Lúc này hợp đồng thiết kế nội thất (hoặc kiến trúc, tủ bếp, sân vườn...) được ký kết, trong đó chỉ rõ các sản phẩm mà gia chủ nhận được khi hợp đồng thiết kế này kết thúc, đó là toàn bộ hồ sơ thiết kế gồm: Các bản vẽ phối cảnh, 3D, bản vẽ kỹ thuật, dự toán, thiết bị, vật liệu ...

B3) Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất nhà

Từ những thông tin thu thập được, kiến trúc sư hoặc chuyên gia thiết kế nội thất sẽ lên bản thiết kế sơ bộ (thiết kế nôi thất, kiến trúc, thiết kế tủ bếp). Bản thiết kế sơ bộ này sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý, tư vấn. Thông qua đó khách hàng sẽ đưa ra ý kiến, ý tưởng và nhu cầu của mình để người thiết kế có thể chỉnh sửa. Công đoạn này có thể làm trong một vài lần khi tiếp xúc trao đổi giữa hai bên để có thể hoàn thành.

Khi các ý tưởng chủ đạo đã phù hợp đáp ứng đúng yêu cầu chủ nhà, phù hợp với không gian sống mà kiến trúc sư tính toán nghiên cứu, kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế nội thất sẽ thực hiện bước thiết kế chi tiết.

B4) Thiết kế chi tiết nội thất, kiến trúc

Trong giai đoạn này kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế hoàn thành các thiết kế kỹ thuật, hình ảnh sản phẩm nội thất trong quá trình này đã khá chi tiết, gồm: Hình ảnh 3D, phối cảnh, các bản vẽ kỹ thuật, thiết bị và vật liệu cơ bản sử dụng ...

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà ở hiện đại - sang trọng - tiện nghi

Quý khách có thể tham khảo các dự án của HOUSEVN​: Dự án thiết kế nhà phố, dự án thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất văn phòng

B5) Duyệt phương án thiết kế kiến trúc, nội thất

Ở giai đoạn này khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết về các phương án thiết kế được xây dựng căn cứ theo số liệu khảo sát và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm giai đoạn này giúp khách hàng hình dung tổng thể toàn bộ công trình nội thất, kiến trúc của mình. Từ bản thiết kế giai đoạn này nếu khách hàng chưa thoả mãn hết, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa để đạt tới phương án tối ưu nhất theo nhu cầu của mình.

B6) Lập dự toán kinh phí thi công công trình nội thất, kiến trúc

Bộ phận dự toán báo giá của HOUSEVN dựa trên cơ sở thiết kế đã được 2 bên thông qua sẽ lên dự toán chi tiết các hạng mục để có được tổng chi phí chính xác của công trình thiết kế cung cấp cho khách hàng của mình.

 Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:

 - Khối lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá ... và giá thành của chúng.

 - Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm

 Từ hồ sơ dự toán này khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp. 

B7) Thanh lý hợp đồng thiết kế và thương thảo về hợp đồng thi công

Giai đoạn này HOUSEVN sẽ bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện...)

Từ đây quý khách có thể  tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của HOUSEVN dựa trên công trình Bếp Xinh đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất nội thất HOUSEVN tiến tới hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho xưởng tiến hành sản xuất.

Quý khách lưu ý: Để tránh giao cho những công ty và cá nhân không có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ thì dù thi công ở bất kỳ đơn vị  hay cá nhân nào, thì quý khách cũng nên tham quan xưởng sản xuất của cơ sở đó để đánh giá nhằm có lựa chọn chính xác, tránh thiệt hại cho gia đình.

B8) Sản xuất sản phẩm nội thất tại HOUSEVN​

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng thiết kế nội thất Hải Phòng - HOUSEVN, nếu khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng mà HOUSEVN đã cam kết.

B9) Lắp đặt sản phẩm nội thất tại nhà khách hàng

 Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:

  • Nếu thi công toàn bộ nội thất như: Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Trần thạch cao, các mảng tường trang trí, sàn nhà, ánh sang, vệ sinh, điện nước ... có thể kéo dài với thời gian dài từ 1 tuần cho tới 1 tháng tuỳ theo số lượng hạng mục.
  • Nếu quý khách làm tủ bếp, thời gian thi công tại hiện trường là trong ngày có thể kéo dài thêm một vài ngày nếu như thêm các hạng mục Kính, hoặc các hạng mục đặc biệt.

B10) Bàn giao - thanh lý hợp đồng

 Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của HOUSEVN tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng, chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

 

 

Housevn luôn tìm kiếm và đưa ra những ý tưởng đột phá cho nhưng mẫu thiết kế nội thất nhà ở

Vậy bạn sẽ nhận được gì trong gói thiết kế thi công nội thất của HOUSEVN?

- Nhân viên HOUSEVN khảo sát thực tế tại công trình, trao đổi và tư vấn.

- Bản phối cảnh (thiết kế 3D) bao gồm bố trí vật dụng nội thất, màu sắc theo yêu cầu và thẩm mỹ của từng khách hàng.

- HOUSEVN chỉnh sửa thiết kế 3D dựa trên yêu cầu của khách hàng.

- Thi công nội thất hoàn toàn giống với bản vẽ đã thống nhất từ trước đó.

- Cung cấp các vật dụng nội thất như: Bàn, ghế, tủ, giường, thạch cao, sàn gỗ... và các vật dụng trang trí khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thi công nội thất trọn gócủa Thiết kế - Sản xuất -  Thi công nội thất trọn gói HOUSEVN  sẽ đưa tới khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất với mỗi yêu cầu hoàn thiện nội thất để có thể đưa vào sử dụng. Thi công nội thất trọn gói tại HOUSEVN  luôn đảm bảo cho bạn giá rẻ nhất đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn bản vẽ và hơn hết đưa ra những ý tưởng hoàn toàn mới cho gia chủ khi những phương án thiết kế chưa được đẹp hoàn hảo. Thi công nội thất đẹp - nhanh gọn - chính xác là phương châm của Đội ngũ kĩ sư thi công nội thất HOUSEVN.

Liên hệ với HOUSEVN ngay hôm nay để tham quan nhà mẫu và được tư vấn thiết kế thi công nội thất miễn phí.

 Chúng tôi mang đến chất lượng tốt nhất, bền vững nhất qua từng công trình!

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HOUSEVN
  • Trụ sở chính: 24 Đoàn Kết, Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất: Số 25 Chiêu Trinh, Kiến An, Hải Phòng
  • Hotline: Mr.Thiện: 0973.905.741 - 0947798598
  • Email: xaydunghoanthien.com@gmail.com
  • Website: