Thiết kế salon tóc phong cách tân cổ điển tại Quảng Ninh, VP-001

Thông tin Thiết kế salon tóc phong cách tân cổ điển tại Quảng Ninh, VP-001

Chủ đầu tư Anh Chung Mã dự án VP-001
Địa chỉ Quảng Ninh Diện tích 75m2 (5m x 15m)
Hạng mục Thiết kế văn phòng Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty kiến trúc Housevn Năm thiết kế 2017
Công năng

Tầng 1: Quầy lễ tân, khu vực khách chờ.

Tầng 2: Phòng làm tóc.

Tầng 3: Phòng gội đầu.

Những mẫu thiết kế salon tóc đẹp luôn giúp các salon hoạt động hiệu quả hơn và nâng cao cả về doanh thu cho mỗi Chủ đầu tư. Thiết kế salon tóc phong cách tân cổ điển tại Quảng Ninh, VP-001 là một trong những công trình tiêu biểu của hạng mục thiết kế văn phòng do đội ngũ Kiến trúc sư Công ty kiến trúc Housevn thực hiện. Sáng tạo nhưng thiết thực, đó là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế kiến trúc và nội thất salon tóc mà chúng tôi được triển khai, áp dụng cho công trình kinh doanh của chủ đầu tư Anh Chung tại Quảng Ninh dưới đây.

Hiện nay, thiết kế bất kỳ một salon tóc nào cũng đều hướng đến việc làm cho mọi Khách hàng muốn trở lại đó một lần nữa. Nếu Quý vị đang có kế hoạch để tân trang hay bắt đầu thiết kế một salon tóc đẹp, chuyên nghiệp và sang trọng của riêng mình hãy cùng hợp tác với Housevn để cùng biến giấc mơ ấy thành hiện thực một cách đơn giản, và dễ dàng nhất.

Thiết kế kiến trúc salon tóc theo phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, thanh lịch là một phần thiết yếu của quá trình lập kế hoạch kinh doanh của chủ đầu tư Chung. Với quy mô xây dựng 3 tầng trên diện tích 75m2 không quá rộng nhưng bằng sự sáng tạo, lối xử lý tinh tường của KTS Housevn sẽ đem đến cho salon của anh Chung một phong cách nhất định đẹp, hoàn hảo, nhưng nó cũng cần tận dụng tối ưu không gian có sẵn, bất kể không gian đó nhỏ hay lớn vô cùng hợp lý.

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng toàn cảnh thiết kế kiến trúc salon tóc phong cách tân cổ điển tại Quảng Ninh, VP-001 qua các hình ảnh ấn tượng dưới đây:

MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC SALON TÓC 3 TẦNG KIỂU TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP TẠI QUẢNG NINH

Phân chia không gian trong thiết kế salon tóc 3 tầng tại Quảng Ninh được chủ đầu tư Chung đưa ra công năng rõ ràng như sau: Tại tầng 1 salon tóc sẽ được chia làm 4 không gian chính bao gồm: Khu vực tiếp tân, khách chờ, khu vực cắt tóc, khu vực gội đầu và khu vực lưu trữ. Mỗi một khu vực không gian được thiết kế với công năng riêng, thuận lợi cho nhân viên, khách hàng và tối ưu hóa diện tích sử dụng được thuận tiện nhất có thể. 

Do vậy ý tưởng thực hiện kiến trúc sẽ được thiết kế đăng đối và hài hòa với công năng đã được thống nhất ở trên, tạo nên tổng thể sinh hoạt rất ngăn nắp và khoa học.

Mẫu thiết kế salon tóc đẹp với kiến trúc tân cổ điển lịch lãm, sang trọng thu hút sự quan tâm của người dân tại Quảng Ninh.

Thiết kế kiến trúc salon tóc phong cách tân cổ điển tại Quảng Ninh, VP-001 hết sức uy nghi và lộng lẫy tại con phố sầm uất mà ai đi qua cũng đều rất yêu thích, đánh giá cao.

Tổng thể kiến trúc ngoại thất salon 3 tầng vững chãi và kiêu kỳ tại Quảng Ninh được KTS Housevn xử lý rất tinh tường làm nên dấu ấn riêng mà anh Chung sở hữu.

Thiết kế salon tóc phong cách tân cổ điển tại Quảng Ninh, VP-001 nói riêng và còn nhiều những công trình văn phòng, nhà ở dân dụng, khách sạn nói chung sẽ tiếp tục là động lực thúc đẩy cho đội ngũ Kiến trúc sư Housevn tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường xây dựng toàn quốc. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng, Chủ đầu tư để đồng hành kiến tạo nên mô hình nhà ở, kinh doanh vô cùng chuyên nghiệp với không gian sống tuyệt vời cũng như không gian làm việc hoàn hảo nhất hiện nay.

DỰ TOÁN CHI PHÍ THIẾT KẾ : MÃ SỐ VP-001
DT mặt bằng (m2)
Số tầng/phòng
  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HOUSEVN
  • Trụ sở chính: 24 Đoàn Kết, Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất: Số 25 Chiêu Trinh, Kiến An, Hải Phòng
  • Hotline: Mr.Thiện: 0973.905.741
  • Email: xaydunghoanthien.com@gmail.com
  • Website:

Quý vị có thể xem thêm xu hướng Thiết kế văn phòng năm 2024 tại đây :


Thiết kế spa 5 tầng hiện đại đẹp tại

Thiết kế spa 5 tầng hiện đại đẹp tại

Thiết kế spa 5 tầng hiện đại đẹp tại tại Hải Phòng, SPA-001

Thiết kế spa 5 tầng hiện đại đẹp tại

Mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh sang trọng

Mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh sang trọng

Mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh sang trọng tại Nam Định, VP-002

Mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh sang trọng