Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại đẹp tại Hải Phòng, NP-061

Thông tin Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại đẹp tại Hải Phòng, NP-061

Chủ đầu tư Anh Phạm Văn Hiên Mã dự án NP-061
Địa chỉ Thủy Nguyên, Hải Phòng Diện tích 80m2 (5m x 16m)
Hạng mục Thiết kế nhà ống Số tầng 4 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty kiến trúc Housevn Năm thiết kế 2017
Công năng

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp

Tầng 2: 2 phòng ngủ

Tầng 3: 2 phòng ngủ

Tầng 4: Phòng thờ, phòng giặt, kho

Nhắc đến thế mạnh của Công ty kiến trúc Housevn, không thể không kể đến lĩnh vực thiết kế nhà với hàng loạt công trình nhà ở độc đáo, sang trọng, nổi bật cả về hình thức ngoại thất lẫn giá trị công năng sử dụng. Bạn đang sinh sống tại Hải Phòng? Bạn mong muốn tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thiết kế nhà ống đẹp uy tín với mức chi phí đầu tư hợp lý, hãy tin tưởng lựa chọn Housevn chúng tôi. Bằng sự tâm huyết với nghề cùng kinh nghiệm thiết kế thi công nhà ở trọn gói lâu năm, Housevn tự hào sở hữu những mẫu nhà ống hiện đại độc đáo trong thiết kế, chất lượng trong thi công.

Phong cách hiện đại trẻ trung, hợp thời luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của hầu hết gia đình Việt Nam. Sau thời gian bàn bạc và thống nhất với CĐT Phạm Văn Hiên về ý tưởng thiết kế căn nhà ống cho gia đình anh trên diện tích 80m2, chúng tôi đã hoàn thiện mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại, NP-061 tại (Thủy Nguyên, Hải Phòng) đáp ứng đúng nguyện vọng của gia chủ. Cách tạo hình bố cục đến cách lựa chọn màu sắc trang trí đều khá ấn tượng, mang đến diện mạo sang trọng cho công trình.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 4 TẦNG DIỆN TÍCH 80M2 ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG

Mỗi công trình nhà ống là một tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo được hoàn thiện bởi đôi bàn tay khéo léo, tài hoa và trí tưởng tượng phong phú của đội ngũ kiến trúc sư Housevn. Không gian mặt tiền nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m tại Hải Phòng, NP-061 như được nới rộng ra khi phối hợp đồng điệu những đường nét kiến trúc khỏe khoắn, vững chãi tạo bố cục mạch lạc cho ngôi nhà. Màu sắc trang trí ngoại thất nhà ống cũng là yếu tố ghi điểm lớn với chủ đầu tư, cụ thể trên nền sơn trắng chủ đạo, KTS đã khéo léo đan cài các gam màu ghi cá tính tạo điểm nhấn nổi bật cho công trình cũng như tạo hiệu ứng thị giác tích cực cho bất cứ ai chiêm ngưỡng.

mau thiet ke nha ong 4 tang phong cach hien dai tai hai phong

Tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hải Phòng có kiến trúc hiện đại đẹp và vô cùng thoáng đãng

Ngay từ những hình ảnh ngoại thất công trình, Quý vị cũng sẽ hoàn toàn nhận thấy được sự hài hòa về cách tạo hình bố cục với cách tạo không gian cân gió cân sáng hợp lý nhất cho mỗi tầng của ngôi nhà. Những ban công nhỏ cùng những cửa sổ nhỏ được bố trí hết sức tinh tế gợi mở vừa tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình vừa giúp không gian sống của ngôi nhà dễ chịu và thoáng đãng hơn.

mau thiet ke nha ong 4 tang phong cach hien dai tai hai phong

Phương án thiết kế kiến trúc mặt tiền đẹp của nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại tại Hải Phòng

mau thiet ke nha ong 4 tang phong cach hien dai tai hai phong

Dù ở bất cứ góc view nào thì mẫu nhà ống 4 tầng tại Hải Phòng, NP-061 cũng thể hiện rõ được vẻ đẹp đầy tính hiện đại phù hợp với xu hướng nhà ở chung của Việt Nam hiện nay.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định trong suốt hành trình 5 năm, Công ty kiến trúc Housevn đã hiện thực hóa nguyện vọng sở hữu những ngôi nhà ống đẹp cho chủ đầu tư tại khắp nội ngoại thành Hải Phòng. Mỗi công trình nhà ống ghi dấu ấn thương hiệu Housevn không chỉ là niềm tự hào của gia chủ mà còn là động lực to lớn để đội ngũ kiến trúc sư giàu tâm huyết của công ty tiếp tục phát huy thế mạnh và hoàn thiện dịch thiết kế thi công nhà, xây nhà đẹp trọn gói được chuyên nghiệp hơn nữa.

 

DỰ TOÁN CHI PHÍ THIẾT KẾ : MÃ SỐ NP-061
DT mặt bằng (m2)
Số tầng/phòng

Quý vị có thể xem thêm xu hướng Thiết kế nhà ống năm 2024 tại đây :


Nhà ống 3 tầng diện tích 66m2

Phương án thiết kế nhà song lập 3 tầng hiện đại 192m2

Phương án thiết kế nhà song lập 3 tầng hiện đại 192m2

Phương án thiết kế nhà song lập 3 tầng hiện đại 192m2 tại Hải Phòng, NP-065

Phương án thiết kế nhà song lập 3 tầng hiện đại 192m2

Khám phá mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng mái ngói đẹp

Khám phá mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng mái ngói đẹp

Khám phá mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng mái ngói đẹp tại Hải Phòng, NP-053

Khám phá mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng mái ngói đẹp

Nhà ống 3 tầng diện tích 80m2

Nhà ống 4 tầng diện tích 75m2

Nhà ống 4 tầng diện tích 60m2