Thiết kế nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 100m2 tại Đồng Nai, NPP-006

Thông tin Thiết kế nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 100m2 tại Đồng Nai, NPP-006

Chủ đầu tư Chị Trần Thị Ngọc Hằng Mã dự án NPP-006
Địa chỉ Biên Hoà - Đồng Nai Diện tích 100m2 (5m x 20m)
Hạng mục Thiết kế nhà ống Pháp Số tầng 4 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty kiến trúc Housevn Năm thiết kế 2018
Công năng

Tầng 1: Phòng tiếp khách kinh doanh, phòng làm việc

Tầng 2: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ.

Tầng 3: Phòng ngủ VIP, phòng làm việc.

Tầng 4: Phòng thờ, sân phơi.

Mong muốn mở rộng thị trường xây dựng và phủ sóng thương hiệu HOUSEVN khắp cả nước của Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng hoàn thiện Housevn ngày càng gặt hái được những thành công vang dội khi góp mặt trong bộ sưu tập mẫu nhà đẹp có thêm nhiều tỉnh thành xa xôi. Mới đây nhất, Housevn tự hào ra mắt mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 100m2 tại Đồng Nai. Công trình thuộc sở hữu của CĐT Trần Thị Ngọc Hằng.

Niềm tin của chị Hằng đã đặt đúng chỗ khi cảm nhận rõ năng lực, tâm huyết và trách nhiệm từ phía đội ngũ kiến trúc sư Housevn suốt quá trình gặp gỡ, tiếp xúc, trao đổi và hoàn thiện phương án thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng phong cách cổ điển. Chị hài lòng với cách làm việc của Housevn cũng như ý tưởng thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp am hiểu trường phái cổ điển Châu Âu mà kiến trúc sư thực hiện.

MẪU NHÀ ỐNG 4 TẦNG DIỆN TÍCH 100M2 KIẾN TRÚC PHÁP SANG TRỌNG TẠI ĐỒNG NAI

Mẫu thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng mã số NPP-006 được chúng tôi bàn giao hồ sơ cho chủ đầu tư Trần Thị Ngọc Hằng tại TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai), với những nguyên liệu thiết kế mang vẻ đẹp đậm chất cổ điển. Xuyên suốt toàn bộ mặt tiền ngôi nhà là tone màu trắng trang nhã điển hình của phong cách cổ điển hoàng gia cùng cách tạo hình bố cục mạch lạc mang vẻ đẹp bền vững với thời gian. Kiến trúc nhà ống 4 tầng kiểu Pháp diện tích 100m2 với những đường nét hoa văn phào chỉ đắp vẽ tinh xảo mang tới diện mạo mãn nhãn và xa hoa cho công trình.

Mời Quý vị cùng tìm hiểu phương án thiết kế nhà ống Pháp 4 tầng tại Đồng Nai thuyết phục Chủ đầu tư và là niềm tự hào, là động lực to lớn để Housevn không ngừng mở rộng thị trường hoạt động khắp cả nước.

Mẫu nhà lô phố 4 tầng kiểu Pháp thiết kế trang nhã đậm chất cổ điển tại Đồng Nai

Mặc dù hạn chế về chiều ngang, tuy nhiên với năng lực thiết kế nhà ống Pháp (nhà lô phố) chuyên nghiệp đã được khẳng định, kiến trúc sư Housevn khéo léo khai thác triệt để lợi thế về chiều cao, vừa đảm bảo sự cân đối về bố cục vừa tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Thiết kế ban công cửa sổ, hành lang và sân thượng hợp lý cũng là giải pháp kiến trúc xanh được vận dụng trong thiết kế nhà ống Pháp 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai.

Đáng nói tới ở đây, thiết kế cửa sổ ở 2 tầng khác nhau, cụ thể là cửa sổ hình vuông và cửa sổ hình vòm cung khá tinh tế. Việc đổi mới trong ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà lô phố Pháp, dù chỉ là một chi tiết rất nhỏ thôi cũng cho thấy tư duy linh hoạt nhạy bén của các KTS Housevn, tránh sự lặp lại kiến trúc đơn điệu và nhàm chán. Nhà ống 4 tầng cổ điển Pháp - NPP 006 không quá cầu kỳ trong cách trang trí mặt tiền nhưng có điểm nhấn và có dấu ấn rất riêng.

PHỐI CẢNH KIẾN TRÚC NHÀ ỐNG 4 TẦNG MẶT TIỀN 5M CỔ ĐIỂN ẤN TƯỢNG TẠI ĐỒNG NAI

Từ kinh nghiệm thiết kế nhà ống và thi công thực tế xây nhà trọn gói nhiều năm, kiến trúc sư Housevn nhận thấy rằng việc phối màu sơn mặt tiền nhà ống không chỉ thể hiện cá tính mà còn tạo nên được điểm nhấn cho mỗi công trình. Thực tế cho thấy màu sắc của ngôi nhà cũng có tác dụng, khả năng mang lại cho ngôi nhà cảm giác rộng rãi, thoải mái, thanh lịch hơn. Thông thường thiết kế nhà ống kiểu Pháp sử dụng màu vàng kem, màu be và màu trắng những tone màu sáng đặc trưng của trường phái cố điển. Thêm một chi tiết cũng đáng được nhắc đến là mái vòm xanh đen đẳng cấp sự lựa chọn lý tưởng khi kết hợp với tone trắng bao phủ ngoại thất nhà phố cổ điển 4 tầng.

Tập trung đầu tư thiết kế kiến trúc gồm lựa chọn phong cách, màu sắc và cách tạo hình là yếu tố quan trọng bởi nó là điểm sáng cho ngoại thất công trình. Thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng tại Đồng Nai đồng bộ về bố cục tạo hình lẫn màu sắc trang trí mặt tiền, sự nhấn nhá rất có duyên của gam màu đen cá tính từ cửa sổ càng tôn nổi thêm nét trang nhã quyền quý của tone trắng nữ hoàng của dòng kiến trúc cổ điển.

Thiết kế thanh thoát, nhẹ nhàng với dấu ấn cổ điển nơi mặt tiền cùng hệ thống cửa sổ kính lớn dày đặc phân chia hợp lý tại các tầng cho từng phòng chức năng, mẫu nhà lô phố 4 tầng kiểu Pháp đã thực sự ghi điểm tuyệt đối với Chủ đầu tư. Đây cũng chính là điều mà KTS Housevn mong muốn, không quản ngại đường xa để vào Đồng Nai gặp gỡ và trao đổi, tư vấn trực tiếp với khách hàng.

Phương án thiết kế nhà ống kiểu Pháp 4 tầng đẹp có nhiều cửa sổ thoáng mát 

Thiết kế kiến trúc mặt bên với các chi tiết hoa văn phào chỉ cách tân làm nên vẻ đẹp bền vững với thời gian cho nhà phố 4 tầng

Mặt bằng, mặt đứng mặt cắt nhà ống kiểu Pháp 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai, NPP-006

Phương án bài trí của mẫu nhà ống kiểu Pháp diện tích 100m2 tại Đồng Nai đã được các KTS tại Housevn bài trí như sau:

Tầng 1 bao gồm phòng làm việc cùng phòng tiếp khách phục vụ cho việc kinh doanh của chủ nhà. Với việc bài trí không gian rộng rãi và thoải mái của mặt bằng tầng 1, việc kinh doanh và làm việc của gia chủ sẽ trở nên thoải mái hơn

Tầng 2 gồm phòng khách phòng mang phong cách tân cổ điển, phòng bếp với những thiết bị phòng bếp tiện nghi nhất tạo vẻ ngăn nắp cho căn phòng và phòng ngủ dành cho con trai 

Không gian tầng 3 là không gian riêng tư riêng biệt hẳn với các phòng khác của gia đình gia chủ. với sự bày trí của cấc KTS tại Housevn, không gian tầng này chia thành phòng ngủ, phòng thay đồ, phòng làm việc. 

Cuối cùng là tầng 4 với phòng thờ, kho cùng 2 khoảnh sân chơi và sân phơi hợp hướng nhằm tận dụng triệt để ánh sáng mặt trời tự nhiên. Cùng với hệ mái được tính toán để sử dụng những vật liệu đá cao cấp có chức năng chống nắng nóng cao nhằm tạo cảm giác thoải mái cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 của nhà ống kiểu Pháp 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai

Mặt bằng tầng 2 của nhà ống kiểu Pháp 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai

Mặt bằng tầng 3 của nhà ống kiểu Pháp 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai

Mặt bằng tầng 4 của nhà ống kiểu Pháp 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai

Mặt bằng mái của nhà ống kiểu Pháp 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai

Mặt đứng của nhà ống kiểu Pháp 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai

Mặt ngang của nhà ống kiểu Pháp 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai

Mặt cắt 1-1 của nhà ống kiểu Pháp 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai

Mặt cắt 2-2 của nhà ống kiểu Pháp 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai

HÌNH ẢNH THỰC TẾ THI CÔNG NHÀ ỐNG PHÁP 4 TẦNG DIỆN TÍCH 100M2 TẠI ĐỒNG NAI, NPP-006

Sau khi nhận hồ sơ thiết kế công trình nhà ống Pháp 4 tầng diện tích 100m2, gia đình Chủ đầu tư Trần Thị Ngọc Hằng sinh sống tại TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai cảm thấy vô cùng hài lòng và đánh giá cao ý tưởng thiết kế sáng tạo, năng lực chuyên môn cao của KTS Housevn. Chính tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của Housevn đã tăng thêm sự tin tưởng tuyệt đối cho CĐT. Chị Hoa quyết định tiếp tục hợp tác với Housevn để hoàn thiện thi công xây dựng nhà ống Pháp 4 tầng quy mô diện tích 100m2 (5mx20m). 

Mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo những hình ảnh gặp gỡ Chủ nhà và quá trình thi công nhà ống hiện đại 4 tầng tại Quảng Ninh:

KTS Thiện bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp tại Đồng Nai cho Chủ nhà

 Nhà ống kiểu Pháp 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai do Housevn trực tiếp thi công và giám sát

Hình ảnh thực tế xây nhà trọn gói 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai

Quá trình thi công nhà ống hiện đại 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai

Thực tế thi công nhà ống kiểu Pháp tại Đồng Nai

Thi công mẫu nhà ống kiểu Pháp sang trọng diện tích 100m2 tại Đồng Nai, NPP-006

Ảnh thực tế hoàn thiện mẫu nhà ống kiểu Pháp tại Đồng Nai được gia chủ yêu thích

Mặt ngang của mẫu nhà ống kiểu Pháp tại Đồng Nai thoáng đãng được nhiều người ưa thích 

Hệ ban công nhà ống kiểu Pháp diện tích 100m2 có thể tận dụng để những chậu cây cảnh tăng vẻ tự nhiên cho ngôi nhà

Housevn xin được gửi lời cám ơn chân thành tới Chủ đầu tư khi đã tin tưởng lựa chọn và hợp tác với chúng tôi hoàn thiện mẫu nhà ống kiểu Pháp 4 tầng diện tích 100m2 tại Đồng Nai. Với nhiệt huyết và niềm say mê với nghề, Housevn mong muốn được mang cái đẹp tới các công trình nhà ở dân dụng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Liên hệ với HOUSEVN qua HOTLINE 0973.905.741 - 0947.798.598 để được tư vấn thiết kế thi công kiến trúc nội ngoại thất theo yêu cầu tận tình chuyên nghiệp với mức giá hợp lý!

DỰ TOÁN CHI PHÍ THIẾT KẾ : MÃ SỐ NPP-006
DT mặt bằng (m2)
Số tầng/phòng

Quý vị có thể xem thêm xu hướng Thiết kế nhà ống Pháp năm 2024 tại đây :


Mẫu nhà ống kiểu Pháp 3 tầng diện tích 102m2

Mẫu nhà ống kiểu Pháp 3 tầng diện tích 102m2

Mẫu nhà ống kiểu Pháp 3 tầng diện tích 102m2 tại Hưng Yên, NPP-009

Mẫu nhà ống kiểu Pháp 3 tầng diện tích 102m2

Mẫu thiết kế nhà ống Pháp 5 tầng đẹp thoáng

Mẫu thiết kế nhà ống Pháp 5 tầng đẹp thoáng

Mẫu thiết kế nhà ống Pháp 5 tầng đẹp thoáng tại Hải Dương, NPP-010

Mẫu thiết kế nhà ống Pháp 5 tầng đẹp thoáng

Nhà ống 3 tầng diện tích 75m2 tân cổ điển

Nhà ống 3 tầng diện tích 75m2 tân cổ điển

Nhà ống 3 tầng diện tích 75m2 tân cổ điển tại Hải Phòng, NP-046

Nhà ống 3 tầng diện tích 75m2 tân cổ điển

Nhà ống 3 tầng diện tích 100m2

Thiết kế nhà ống kiểu Pháp 4 tầng mặt tiền 5m đẹp

Thiết kế nhà ống kiểu Pháp 4 tầng mặt tiền 5m đẹp

Thiết kế nhà ống kiểu Pháp 4 tầng mặt tiền 5m đẹp tại Hải Phòng, NPP-001

Thiết kế nhà ống kiểu Pháp 4 tầng mặt tiền 5m đẹp

Tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 75m2 kiểu Pháp đẹp

Tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 75m2 kiểu Pháp đẹp

Tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 75m2 kiểu Pháp đẹp tại Hải Phòng, NPP-004

Tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 75m2 kiểu Pháp đẹp