Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp được nhiều gia chủ lựa chọn để tham khảo

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đẹp hiện đang là đề tài được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây, cũng đã có những yêu cầu được gửi về Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng hoàn thiện Housevn mong muốn được tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự phù hợp với cuộc sống của các gia đình Việt hiện nay. Để đáp ứng những yêu cầu đó, chuyên mục thiết kế biệt thự ngày hôm nay của Housevn, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc những mẫu biệt thự 1 tầng đẹp được nhiều gia chủ lựa chọn để tham khảo.

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong thiết kế biệt thự trên thị trường kiến trúc hiện nay, các kiến trúc sư Housevn đã chinh phục đông đảo chủ đầu tư trên khắp cả nước bằng chính những phương án thiết kế và giải pháp thi công kiến trúc nhà đẹp khoa học, hợp lý, đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của chủ đầu tư cả về tính thẩm mĩ, tính công năng lẫn tính phong thủy với chi phí hoàn thiện được tính toán tiết kiệm, phù hợp với khả năng kinh tế của chủ đầu tư.

Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp được nhiều gia chủ lựa chọn để tham khảo

Với tư duy thiết kế sáng tạo, ham học hỏi, các kiến trúc sư Housevn luôn nhanh chóng cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay hay nghiên cứu những phương án thiết kế kiến trúc ưu việt, khắc phục tốt những nhược điểm ở lối thiết kế cũ. Đối với những dự án thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đẹp, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc diện tích, tham khảo ý tưởng của chủ đầu tư và tư vấn giải pháp thiết kế tối ưu, hoàn hảo nhất.

Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại mái thái diện tích 130m2 tại Hải Phòng

Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại mái thái diện tích 130m2

Những đường nét, hình khối khỏe khoắn của ngôi biệt thự đã thực sự thuyết phục được CĐT

Những đường nét, hình khối khỏe khoắn của ngôi biệt thự đã thực sự thuyết phục được CĐT

Từ góc view tổng thể từ trên cao nhìn xuống, ta có thể thấy được ngôi biệt thự sân vườn thực sự gây ấn tượng bởi lối thiết kế thoáng đãng của đội ngũ KTS Housevn

Từ góc view tổng thể từ trên cao nhìn xuống, ta có thể thấy được ngôi biệt thự thực sự gây ấn tượng bởi lối thiết kế thoáng đãng của đội ngũ KTS Housevn

Gợi ý thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đẹp chinh phục chủ đầu tư

Đối với những công trình thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đẹp thì quan trọng hơn cả chính là cách tính toán bố trí không gian các phòng chức năng khoa học, hợp lý. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc nhà đẹp, tư duy linh hoạt, sáng tạo vô hạn trong thiết kế, các kiến trúc sư Housevn đã cho ra đời những phương án thiết kế biệt thự 1 tầng đầy đủ công năng, tiện nghi, đem lại không gian sống lý tưởng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Mẫu biệt thự sân vườn hiện đại diện tích 110m2 đẹp ấn tượng

Mẫu biệt thự đẹp nhất với công năng được bài trí một cách hoàn hảo theo ý tưởng sử dụng của CĐT

Góc view đẹp có thể thu được toàn cảnh thiên nhiên hòa hợp với ngôi biệt thự sân vườn của chủ nhân ngôi biệt thự

Các bạn đã vừa tham khảo những mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đẹp đến từ thương hiệu Housevn. Chúc các bạn sẽ sớm được sở hữu ngôi nhà mơ ước bấy lâu. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà đẹp uy tín, chất lượng cao, hãy nhấc máy liên hệ đến Housevn theo số HOTLINE 0973.905.741  để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng nhất.