Cách trang trí phòng thờ tôn nghiêm chuẩn phong thủy vô cùng đẹp mắt hiện nay

Trong mỗi ngôi nhà Việt, không gian phòng thờ được coi là nơi tôn nghiêm, trang trọng nhất bởi vậy mỗi Chủ đầu tư khi bắt tay vào trang trí nội thất phòng thờ thường rất chú trọng về vị trí, phong thủy để bố cục các vật dụng phòng thờ sao cho hài hòa, đảm bảo tính tâm linh nhất. KTS Housevn xin được giới thiệu tới Quý vị các cách trang trí phòng thờ tôn nghiêm chuẩn phong thủy vô cùng đẹp mắt hiện nay sẽ thực sự hữu ích giúp bạn sở hữu mẫu phòng thờ ý nghĩa nhất.

CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG THỜ TÔN NGHIÊM CHUẨN PHONG THỦY AI CŨNG QUAN TÂM HIỆN NAY

Trong ngôi nhà truyền thống của người Việt, bàn thờ tổ tiên thường đặt tại gian chính, gian chính lại là chỗ tiếp khách nên nhiều người cho rằng hai không gian này là một. Vì thế, một số nhà xây mới hiện nay vẫn có thói quen để bàn thờ ngay tại phòng khách. Tuy nhiên, nếu có không gian vẫn nên làm gian thờ riêng biệt bởi các lý do sau:

 - Thứ nhất, tránh được việc đi từ ngoài cửa vào đã nhìn thấy bàn thờ, hình ảnh tổ tiên. Hơn nữa, bàn thờ thuộc tĩnh, không hợp với sự phô trương.

- Thứ hai, bàn thờ ngay cửa chính sẽ đón nhận nhiều sát khí từ ngoài vào, hoặc dễ có gió thổi làm động bát hương.

- Thứ ba, bàn thờ chính gian giữa, người khấn đứng quay lưng ra cửa, sẽ có cảm giác bất an, khó tập trung tư tưởng khi khấn, làm mất tính trang nghiêm.

mẫu phòng thờ chuẩn phong thủy đẹp của housevn

Cách trang trí phòng thờ tôn nghiêm chuẩn phong thủy vô cùng đẹp mắt hiện nay được bố trí tại khu vực riêng biệt trên tầng 3 của nhà phố hiện đại rất yên tĩnh.

thiết kế nội thất phòng thờ đẹp hợp phong thủy

Mẫu trang trí và thiết kế nội thất phòng thờ đẹp hợp phong thủy của Housevn dành cho nhà ống hiện đại với diện tích sử dụng nhỏ xinh, đẹp mắt.

Mỗi cách trang trí và thiết kế nội thất phòng thờ tôn nghiêm chuẩn phong thủy vô cùng đẹp mắt hiện nay của Housevn luôn được đặt tiêu chí thiết kế gọn gàng, ngăn nắp để bảo đảm kích thước vật dụng sinh hoạt được tương tích với từng không gian nhà ống, nhà phố hay biệt thự.

mẫu phòng thờ hợp phong thủy dành cho nhà ống

Tham khảo diện tích sử dụng của phòng thờ nhà ống mà KTS Housevn đưa ra phương án bày trí ngăn nắp, hợp lý nhất.

thiết kế nội thất phòng thờ hợp phong thủy

KTS Housevn trang trí phòng thờ tôn nghiêm chuẩn phong thủy vô cùng đẹp mắt, đáp ứng nguyện vọng sử dụng vô cùng tối ưu cho chủ nhân đề ra.

mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp và sang trọng

Phương án thiết kế mẫu phòng thờ đẹp và sang trọng trên diện tích nhỏ của biệt thự nhưng vô cùng ngăn nắp, tiện nghi đúng yêu cầu gia chủ đưa ra.

TUYỆT CHIÊU BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG THỜ KHOA HỌC, HỢP PHONG THỦY VỚI CÁCH SÁNG TẠO NHẤT

Hiện tại mỗi gia đình Việt đều thường chú tâm rất nhiều đến vị trí đặt bàn thờ, đặc biệt là cách bố trí phòng thờ trong nhà ống, nhà lô phố, nhà biệt thự, trong các không gian nhà hiện đại ngày nay khi mà diện tích xây cất nhà ở càng ngày càng bị thu hẹp.

Đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, là nơi có không gian trang trọng nhất trong ngôi nhà, và phải có phong thủy phù hợp với gia chủ. Phòng thờ còn được xem là nơi có không gian quan yếu, mang một ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người.

mẫu phòng thờ bằng gỗ đẹp nhất hiện nay

Giải pháp thiết kế nội thất phòng thờ đẹp, trang trọng với kiểu dáng bề thế của vật liệu gỗ được trạm khắc tinh xảo hiện nay.

mẫu phòng thờ đẹp kiểu truyền thống

Cách bố cục nội thất phòng thờ ngăn nắp, đẹp và trang nhã, đảm bảo ánh sáng thông thoáng cho mọi sinh hoạt tại đây được thuận tiện nhất.

thiết kế nội thất phòng thờ chuẩn phong thủy

Căn phòng thờ đẹp và tôn nghiêm dành cho biệt thự với vị trí phong thủy tốt nhất đúng ý chủ đầu tư đưa ra.

Với những căn nhà có kiến trúc đương đại, bố trí phòng thờ trong nhà ống, nhà lô phố bây giờ thì cách xếp đặt bàn thờ và các đồ thờ cũng có nhiều thay đổi để ăn nhập hơn với kiến trúc và diện tích của ngôi nhà nhưng vẫn giữ được sự tôn nghiêm nơi thờ cúng là yếu tố mà KTS Housevn luôn bám sát trong quá trình thiết kế.

thiết kế nội thất phòng thờ đẹp hợp phong thủy

Không gian phòng thờ được bố trí tại tầng 4 của nhà ống hiện đại với diện tích hợp lý, ngăn cách với phòng tập bằng vách gỗ đẹp mắt.

mẫu phòng thờ hợp phong thủy năm 2018

Các mẫu phòng thờ hợp phong thủy năm 2018 đẹp được thi công chủ đạo với vật liệu gỗ cao cấp, bền vững cùng thời gian.

Tổng hợp các cách trang trí phòng thờ tôn nghiêm, hợp phong thủy trên đây của Housevn hứa hẹn sẽ là sản phẩm ưu việt, độc đáo cần có trong không gian sống của Quý khách hàng. Mọi nhu cầu thiết kế, tư vấn, báo giá của Quý vị xin liên hệ tới HOTLINE 0973.905.741 và 0947.798.598 để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ của KTS Housevn tài ba.

Chúc Quý vị sớm sở hữu mẫu nội thất đẹp ưng ý nhất từ công ty Housevn chúng tôi.