Tin nội bộ

Tuyển dụng nhân viên IT SEO website tại Hải Phòng

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Hoàn Thiện Housevn tự hào là thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất. Bước sang năm thứ 6 hình thành và phát triển, đội ngũ Housevn đã trải qua hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Để củng cố thêm đội ngũ nhân lực nhằm đáp ứng cho sự phát triển trong thời gian tới, công ty Housevn tuyển dụng 1 vị trí IT Seo Website. Housevn rất được hợp tác và chào đón những người bạn mới có cùng đam mê.

Tuyển dụng họa viên kiến trúc tại Hải Phòng

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Hoàn Thiện Housevn tự hào là thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất. Bước sang năm thứ 6 hình thành và phát triển, đội ngũ Housevn đã trải qua hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Để củng cố thêm đội ngũ nhân lực nhằm đáp ứng cho sự phát triển trong thời gian tới, công ty Housevn tuyển dụng 2 vị trí họa viên kiến trúc. Housevn rất hân hạnh khi được hợp tác và chào đón những người bạn mới có cùng đam mê trong lĩnh vực thiết kế.

Tuyển dụng thiết kế kiến trúc - nội thất tại Hải Phòng

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Hoàn Thiện Housevn tự hào là thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất. Bước sang năm thứ 6 hình thành và phát triển, đội ngũ Housevn đã trải qua hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Để củng cố thêm đội ngũ nhân lực nhằm đáp ứng cho sự phát triển trong thời gian tới, công ty Housevn tuyển dụng 2 vị trí thiết kế kiến trúc - nội thất. Housevn rất hân hạnh khi được hợp tác và chào đón những người bạn mới có cùng đam mê trong lĩnh vực thiết kế.

Tưng bừng khai trương showrroom nội thất HOUSEVN.

Sáng ngày 9/7/2017, Công ty TNHH Kiến trúc Xây Dựng Hoàn thiện HOUSE VN đã tổ chức lễ khai trương showroom trưng bày nội thất tại số 400 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Lê Chân – Hải Phòng, dưới mái nhà chung của những con người yêu mến thiết kế kiến trúc xây dựng nội thất, đánh dấu một bước ngoặt mới, một bước phát triển toàn diện của HOUSEVN.