Tin chuyên nghành

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp có 5 phòng ngủ đẹp - Housevn

Bên cạnh việc liên tiếp hoàn thiện những mẫu biệt thự hiện đại đẹp đón đầu mọi xu hướng mang phong cách trẻ trung và hợp thời, Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Hoàn thiện Housevn cũng ghi dấu ấn thương hiệu qua những mẫu thiết kế biệt thự Pháp sang trọng, mang vẻ đẹp cổ điển bền vững với thời gian. Không chỉ ấn tượng bởi kiến trúc được đắp vẽ hoa văn phào chỉ mềm mại vô cùng tinh tế, mẫu nhà ống Pháp do KTS Housevn thiết kế còn đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt tiện nghi đầy đủ nhất trong mỗi không gian sống cho gia chủ. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nguyện vọng của Quý khách hàng từ thiết kế biệt thự Pháp có 3 phòng ngủ, thiết kế biệt thự Pháp có 4 phòng ngủ cho đến yêu cầu thiết kế biệt thự nhiều phòng ngủ đẹp và tiện nghi cho những gia đình nhiều thế hệ.

Trong chuyên mục biệt thự Pháp đẹp của Housevn, hân hạnh mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo mẫu thiết kế biệt thự Pháp có 5 phòng ngủ đẹp được các KTS Housevn có kinh nghiệm chuyên sâu, tư duy thiết kế sáng tạo, linh hoạt trong cách xử lý bố cục triển khai thực hiện.

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp có 4 phòng ngủ đẹp - Housevn

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Hoàn thiện Housevn liên tiếp đón nhận sự tin tưởng hợp tác và hài lòng của Quý khách hàng, chủ đầu tư tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh sau khi lựa chọn dịch vụ thiết kế biệt thự của công ty. Mọi nhu cầu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại đến cổ điển của gia chủ đều được Housevn đáp ứng tốt nhất cả về mặt hình thức thẩm mỹ lẫn giá trị công năng sử dụng trong ngôi biệt thự.

Theo chia sẻ của KTS Housevn, rất nhiều gia chủ mong muốn thiết kế biệt thự có 4 phòng ngủ bởi số lượng phòng phù hợp với gia đình gồm 3 đến 4 thế hệ cùng sinh sống trong một nhà. Bằng kinh nghiệm đã tích lũy được qua nhiều năm cùng năng lực thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp chuyên sâu, trí tưởng tượng sáng tạo, khả năng xử lý linh hoạt nhạy bén, Housevn đã hoàn thiện những mẫu thiết kế biệt thự Pháp có 4 phòng ngủ đẹp đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mỗi vị Chủ đầu tư. Để tìm hiểu xem Housevn đã triển khai thiết kế mô hình biệt thự này ra sao cũng như có thêm gợi ý tham khảo, mời Quý vị cùng dõi theo nội dung bài viết sau của chúng tôi.

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp có 3 phòng ngủ đẹp - Housevn

Thiết kế biệt thự Pháp chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những Chủ đầu tư yêu thích phong cách cổ điển hoàng gia và mong muốn sở hữu một công trình nhà ở quy mô, bề thế và đẳng cấp. Nhanh chóng nắm bắt xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất cùng khả năng tư duy sáng tạo, khéo léo chắt lọc những tinh hoa của phong cách trời Âu để thiết kế biệt thự phù hợp với nguyện vọng của gia chủ và phù hợp với lối sống người Việt.

Rất nhiều những mẫu biệt thự kiếm trúc Pháp do kiến trúc sư Housevn triển khai thực hiện đều ghi dấu tốt đẹp đối với Chủ đầu tư bởi phong cách thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cùng không gian sống lý tưởng, được bố trí công năng tiện nghi hợp lý. Housevn luôn mong muốn mang đến cho gia chủ biệt thự sang trọng với lối kiến trúc cổ điển đồng thời đảm bảo cuộc sống tiện nghi mỹ mãn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Cùng với những mẫu thiết kế nhà ống Pháp 3 tầng có 4 phòng ngủ sang trọngHousevn cũng hoàn thiện thêm không ít các mẫu thiết kế biệt thự Pháp có 3 phòng ngủ đẹp và tiện nghi đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng. Để tìm hiểu xem các KTS Housevn đã lên phương án thiết kế biệt thự này ra sao và bày trí công năng khoa học tiện nghi như thế nào? Mời Quý vị bạn đọc dõi theo mẫu biệt thự kiến trúc Pháp 4 tầng diện tích 100m2 có 3 phòng ngủ sang trọng BTP-001 dưới đây.

Thiết kế biệt thự sinh thái đẹp không gian sống lý tưởng hiện nay

Thiết kế biệt thự sinh thái đẹp từ lâu đã trở thành không gian sống lý tưởng của rất nhiều gia đình Việt. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới hiện nay xu hướng thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp theo trường phái kiến trúc sinh thái đang dần được quan tâm, giúp cho con người gần gũi, thân thiện với môi trường và tạo nên một không gian thoáng đãng, đảm bảo sức khỏe của chúng ta trở lên tốt hơn.

Các mẫu thiết kế nhà ống hiện đại có mặt tiền từ 3m đến 5m đẹp

Ngày nay, việc thiết kế nhà ống hiện đại có mặt tiền hẹp đang là loại hình kiến trúc nhà ở khá phổ biến tại các khu dân cư, đô thị trên toàn quốc, khi xây dựng nhà ống trên mảnh đất có bề ngang hẹp thì các chủ đầu tư thường lo lắng về vấn đề thẩm mỹ cũng như về vấn đề phân chia công năng sử dụng sao cho thuận tiện nhất. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng tìm kiếm, thiết kế nhà ống hiện đại có mặt tiền từ 3m đến 5m đẹp, trong bài viết này, đội ngũ Kiến trúc sư Công ty kiến trúc Housevn xin giới thiệu tới Quý khách hàng tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền từ 3m-5m đẹp mà công ty đã thực hiện trong thời gian qua để quý khách hàng có thêm lựa chọn và những ý tưởng thiết kế xây dựng nhà cho mình một cách phù hợp nhất.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại có 5 phòng ngủ - Housevn

Đến với Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng hoàn thiện Housevn đã có không ít quý khách hàng đều có chung một câu hỏi là làm thế nào để thiết kế biệt thự đẹp với đầy đủ tiện nghi nhất, đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình. Đối với từng diện tích khu đất, nhu cầu và năng lực tài chính của từng khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế biệt thự có công năng phù hợp.

Những gia đình có từ 4 thế hệ mong muốn thiết kế biệt thự có 5 phòng ngủ theo phong cách hiện đại trẻ trung ngày càng tăng cao. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Housevn là địa chỉ thiết kế biệt thự đẹp tại Hải Phòng đáng tin cậy giúp họ hiện thực hóa nguyện vọng sở hữu công trình biệt thự hiện đại gồm nhiều phòng ngủ có thiết kế đẹp theo sở thích và nguyện vọng của từng thành viên trong gia đình. Chuyên mục biệt thự Housevn hôm nay, chắc chắn sẽ đem tới cho Quý vị bạn đọc những thông tin tham khảo hữu ích từ mẫu thiết kế biệt thự hiện đai có 5 phòng ngủ do KTS Housevn triển khai thực hiện.

Mẫu thiết kế biệt thự có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại - Housevn

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu thiết kế biệt thự của Quý khách hàng về một không gian sống hoàn hảo chất lượng, Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Hoàn thiện Housevn không chỉ gợi ý những mẫu thiết kế nhà ống có 4 phòng ngủ sang trọng - Housevn mà còn hoàn thiện thành công mẫu thiết kế biệt thự có 4 phòng ngủ đẹp và tiện nghi là không gian sống lý tưởng cho những gia đình nhiều thành viên.

Phong cách hiện đại vẫn luôn dẫn đầu xu hướng thiết kế biệt thự năm 2018. Bằng năng lực thiết kế biệt thự chuyên nghiệp, khả năng cập nhật mẫu biệt thự hiện đại được yêu thích nhất hiện nay, đồng thời luôn biết cách lắng nghe tâm tư nguyện vọng khách hàng, Housevn đã hoàn toàn thuyết phục Chủ đầu tư đáng kính bởi những mẫu thiết kế biệt thự có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại. Đẹp và tiện nghi, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng và sinh hoạt của từng gia đình luôn là điều mà Housevn chú trọng hướng đến khi lên phương án thiết kế mỗi mẫu biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng trên những khu đất có diện tích khác nhau. Nếu bạn đang có dự định xây dựng một ngôi biệt thự đẹp gồm nhiều phòng ngủ hãy cùng tham khảo ý tưởng thiết kế biệt thự của Housevn, chắc chắn bạn sẽ có những gợi ý khả thi và trải nghiệm thú vị lắm đấy!

 

Mẫu thiết kế biệt thự có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại - Housevn

Thiết kế biệt thự theo lối kiến trúc hiện đại đẹp và sang trọng nhiều năm qua vẫn luôn là chủ đề hot thu hút sự chú ý của các Chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế và yêu thích một không gian sống trẻ trung hợp thời. Để hoàn thiện một mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp không hề khó, nhưng cái quan trọng nhất là cần làm thế nào để lột tả hết được chất cá tính riêng của gia chủ và thỏa mãn tốt nhất những mong muốn của họ về ngôi nhà, từ thẩm mỹ đến công năng.

Là đơn vị chuyên thiết kế biệt thự tại Hải Phòng, Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Hoàn thiện Housevn nắm bắt rất nhanh tâm lý của khác hàng và nhận thấy rằng thiết kế biệt thự có 3 phòng ngủ đang được nhiều gia đình lựa chọn nhiều nhất, bởi nhìn chung gia đình cùng chung sống trong một nhà thường gồm có 2 đến 3 thế hệ. Hội tụ đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, luôn tâm huyết với nghề và có sự sáng tạo không giới hạn, Housevn luôn biết cách làm hài lòng khách hàng bởi những mẫu thiết kế biệt thự có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại trẻ trung và tiện nghi phù hợp nhất với diện tích sử dụng căn biệt thự đồng thời đáp ứng tốt nhất về sở thích, yêu cầu sử dụng của từng cá nhân.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Quảng Ninh - Housevn

Không chỉ tạo dấu ấn tốt đẹp tại thị trường Quảng Ninh bởi những mẫu thiết kế nhà ống tiện nghi, thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp sang trọng, Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng hoàn thiện Housevn còn khẳng định năng lực thiết kế biệt thự chuyên nghiệp, tư duy sáng tạo và con mắt nghệ thuật tih tế thông qua những mẫu biệt thự hiện đại đẹp liên tiếp ghi nhận sự hài lòng và đánh giá từ các vị Chủ đầu tư đáng kính.

Thiết kế biệt thự đã và đang là loại hình rất được các gia chủ có địa chỉ và tiềm lực kinh tế yêu thích lựa chọn bởi hầu hết đều mong muốn sở hữu không gian sống sang trọng, bề thế và lý tưởng. Biệt thự 3 tầng là kiểu nhà gồm 3 tầng được xây dựng trên một khoảng diện tích rộng lớn có sân vườn và tường rào bao quanh. Theo Housevn, nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc hiện đại của người dân Quảng Ninh ngày càng tăng trong nhiều năm gần đây. Nhanh chóng nắm bắt xu hướng và tâm lý chung của khách hàng, những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Quảng Ninh liên tiếp được kiến trúc sư Housevn triển khai thực hiện. Mỗi phương án thiết kế biệt thự 3 tầng lại là một tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo mà người tạo nên lại chính là những nhà thiết kế có tâm huyết, có cá tính thể hiện thương hiệu rất riêng của Housevn.

Mẫu biệt thự 4 tầng kiểu Pháp đẹp tại Quảng Ninh - Housevn

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng hoàn thiện Housevn luôn xem Quảng Ninh là thị trường giàu tiềm năng và có nhiều cơ hội để phát triển dịch vụ thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp - loại hình nhà ở cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những Chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế và yêu thích phong cách cổ điển hoàng gia Châu Âu. Bằng năng lực thiết kế biệt thự chuyên nghiệp, nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo cùng khả năng vận dụng linh hoạt những tinh hoa của trường phái kiến trúc Pháp, Housevn đang dần chiếm được cảm tình của đông đảo Chủ đầu tư tại Quảng Ninh bởi những mẫu biệt thự đẹp, sang trọng và ấn tượng.

Trong bộ sưu tập mẫu biệt thự đẹp quý báu của Housevn không thể thiếu sự góp mặt của những mẫu biệt thự 4 tầng tại Quảng Ninh phong cách cổ điển quyền quý và ghi dấu ấn cá tính gia chủ. Cùng Housevn khám phá những mẫu biệt thự 4 tầng kiểu Pháp đẹp tại Quảng Ninh để cảm nhận sự tinh tế, những nét mới trong phương án thiết kế biệt thự Châu Âu sao phù hợp nhất với mô hình nhà ở của người Việt mà Housevn đã thực hiện.

 

Mẫu biệt thự 4 tầng kiểu Pháp đẹp tại Hải Phòng - Housevn

Biệt thự kiến trúc Pháp là dòng biệt thự cao cấp dành cho giới thượng lưu, tuýp người yêu thích phong cách cổ điển hoàng gia Châu Âu quý phái và sang trọng. Vẻ đẹp xa hoa ấn tượng của những mẫu biệt thự kiểu Pháp tại Hải Phòng được hoàn thiện bởi đôi bàn tay tài hoa và trí tưởng tượng phong phú, tư duy sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư Housevn đã hoàn toàn thuyết phục Chủ đầu tư, kể cả những vị Chủ đầu tư kỹ tính nhất.

Trong chuyên mục thiết kế biệt thự Hải Phòng của Housevn hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc mẫu biệt thự kiểu Pháp được thiết kế theo kiến trúc 4 tầng diện tích 80m2 theo yêu cầu của Chủ đầu tư Ngô Quốc Đoàn. Sau khi bàn bạc và thống nhất với CĐT, kiến trúc sư Housevn đã lên phương án thiết kế mẫu biệt thự 4 tầng kiểu Pháp đẹp tại Hải Phòng với tạo hình mạch lạc có tỉ lệ chuẩn, hệ thống hoa văn phào chỉ được đắp vẽ đăng đối. Từ màu sắc đến các yếu tố trang trí đều mang phong cách cổ điển nhẹ nhàng và trang nhã. Nổi bật trên nền sơn trắng chủ đạo bao phủ ngoại thất công trình là hệ thống cửa, cửa sổ các tầng tone nâu đỏ tạo điểm nhấn ấn tượng. Mái ngói đỏ truyền thống cũng là một chi tiết ấn tượng vừa truyền thống vừa cổ điển làm nên chất Pháp cho ngôi biệt thự.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Hải Phòng - Housevn

Phong cách hiện đại trong từng mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Hải Phòng do kiến trúc sư Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Hoàn thiện Housevn thiết kế đã đã hoàn toàn thuyết phục và tạo dấu ấn tốt đẹp với nhiều chủ đầu tư. Điều làm nên sức cuốn hút cho những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại là nhờ tư duy thiết kế đầy tính sáng tạo và khả năng cập nhật xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất của đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm.

Qua bộ sưu tập mẫu biệt thự đẹp liên tiếp đăng tải trên webiste housevn.vn, dễ dàng nhận thấy sự sáng tạo trong phong cách thiết kế biêt thự kiến trúc hiện đại đối với kiến trúc sư Housevn dường như không có giới hạn. Không thể bỏ qua mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Hải Phòng của Housevn, công trình được chủ đầu tư Nguyễn Văn Bình đánh giá rất cao về ý tưởng thiết kế mặt tiền vô cùng độc đáo, ấn tượng, linh hoạt trong cách sắp xếp hình khối và màu sắc hợp thời.