Nội thất phòng thờ

Tổng hợp các mẫu phòng thờ đẹp được làm từ gỗ cao cấp

Ngày nay trong mỗi gia đình Việt, dù là nhà ở truyền thống hay hiện đại, việc sở hữu một nơi thờ cúng là điều vô cùng quan trọng, với bàn thờ luôn phải đảm bảo được đặt tại vị trí cao, phía trên bàn thờ là nóc nhà và bầu trời, không bị các không gian sinh hoạt khác đè lên. Vậy làm thế nào để sở hữu được nội thất phòng thờ vừa hợp phong thủy, tôn nghiêm lại có kiểu dáng trang trọng nhất?

Thiết kế nội thất phòng thờ phù hợp với lối sống của người Việt

Thờ cúng gia tiến luôn truyền thống văn hóa đẹp ngàn đời nay của ông cha ta, bởi vậy, cùng với việc đầu tư thiết kế nội thất đẹp cho các phòng chức năng chính, sở hữu một không gian nội thất phòng thờ tôn nghiêm là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn. Với những trải nghiệm thiết thực trong suốt nhiều năm thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Hải Phòng cho hàng trăm công trình nhà phố, biệt thự, Housevn nhận được niềm tin đáng quý từ khách hàng với ý tưởng thiết kế nội thất phòng thờ sáng tạo mà vẫn giữ được những nét văn hóa tâm linh Việt Nam.

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc tìm kiếm mẫu thiết kế nội thất phòng thờ phù hợp với lối sống của người Việt hãy tham khảo ngay các phối cảnh 3D do kiến trúc sư Housevn thực hiện dưới đây. Chắc chắn rằng những phương án thiết kế phòng thờ đa dạng màu sắc, cách trang trí ấn tượng thể hiện đúng tính chất thờ cúng trong những không gian diện tích lớn nhỏ khác nhau sẽ đem đến cho bạn nhiều gợi ý khả thi.

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tôn nghiêm, ấn tượng cho nhà phố

Hướng về cội nguồn, tổ tiên là một trong những đạo lý truyền thống của dân tộc ta, đặc biệt trong mỗi ngôi nhà hiện nay đều duy trì việc thờ cúng với không gian phòng thờ hết sức trang trọng. Nội thất bàn thờ không cần phải thiết kế thật cao cấp, bắt mắt, mà chỉ cần toát lên không khí tôn nghiêm là điều cần thiết để gia chủ bày tỏ lòng thành kính với bề trên...

Các phương án thiết kế nội thất phòng thờ nhỏ xinh, hợp phong thủy

Truyền thống lâu đời với mỗi gia đình Việt đều cần có một không gian phòng thờ tôn nghiêm, bề thế hay không quá cầu kỳ nhưng vẫn bày tỏ lòng tôn kính của các thế hệ con cháu đối với bề trên. Đây là nhu cầu thiết kế nội thất rất cần thiết và quan trọng trong mỗi ngôi nhà hiện nay. Do đó, nắm rõ nhu cầu sử dụng, thiết kế nội thất phòng thờ tôn nghiêm, đội ngũ KTS Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất Housevn đã lên phương án triển khai thiết kế nội thất phòng thờ nhỏ xinh, hợp phong thủy với giá thành thi công tiết kiệm, hợp lý nhất.

Thiết kế phòng thờ gia đình tôn nghiêm sang trọng nhất 2018

Việc đặt bàn thờ gia tiên như thế nào để vừa hợp phong thủy vừa thể hiện lòng thành của gia chủ là chủ đều được quan tâm nhiều trong chuyên mục thiết kế nội thất phòng thờ của Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng hoàn thiện Housevn trong thời gian qua. Để thiết kế một không gian phòng thờ tôn nghiêm thanh tịnh là yếu tố vô cùng cần thiết trong mỗi ngôi nhà. Thế nhưng làm cách nào để lựa chọn được mẫu thiết kế phòng thờ gia đình tôn nghiêm sang trọng nhất 2018 là lý do KTS Housevn muốn đề cập cụ thể trong nội dung bài viết hôm nay.

Các mẫu phòng thờ hợp phong thủy được nhiều gia đình ưa chuộng

Theo quan niệm của văn hóa Phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng, nội thất phòng thờ và đặc biệt bàn thờ là nơi linh thiêng, có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Vì vậy, việc bài trí bàn thờ theo phong thủy cũng là vấn đề rất được quan tâm. Các mẫu phòng thờ hợp phong thủy được nhiều gia đình ưa chuộng quan tâm hiện nay của Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng hoàn thiện Housevn trở thành tâm điểm nổi bật cho nhiều gia đình đang muốn tham khảo các mẫu phòng thờ đẹp, tôn nghiêm để trang trí không gian thờ cúng trang trọng và bề thế hơn.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ chất liệu gỗ đẹp của Housevn

Phòng thờ với thiết kế nội thất chất liệu gỗ cao cấp từ lâu đã được các chủ đầu tư và Quý khách hàng có nguyện vọng thiết kế với độ yêu cầu cao, tinh xảo yêu thích lựa chọn. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và khả năng vận dụng sáng tạo, đội ngũ kiến trúc sư công ty nội thất Hải Phòng Housevn đã thực hiện thành công các mẫu thiết kế nội thất phòng thờ cổ điển mang đậm giá trị tâm linh truyền thống.

Mời bạn đọc cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ sử dụng vật liệu gỗ cao cấp được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Housevn giàu kinh nghiệm qua các phối cảnh dưới đây: