Nội thất phòng ăn

Khám phá bộ sưu tập các mẫu phòng ăn biệt thự thời thượng đáng có 2018

Việc thiết kế nội thất phòng ăn cũng là việc làm quan trọng quyết định không gian sống có tiện nghi hay không và quyết định không khí bữa ăn sum vầy, ấm cúng và trọn vẹn nhất cho gia đình bạn. Mẫu thiết kế phòng ăn đẹp nhất, sang trọng và hiện đại từ nội thất gỗ tự nhiên của Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Housevn dưới đây sẽ mang đến cho quý vị thêm trải nghiệm và sự lựa chọn thông thái trong số các mẫu phòng ăn biệt thự thời thượng đáng có trong năm 2018 này.

Những mẫu phòng ăn bằng gỗ vừa đẹp lại có độ bền cao được ưa chuộng hiện nay

Không chỉ cung cấp những mẫu nội thất đẹp cho phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ... mà những mẫu nội thất cho căn phòng ăn hiện đại và đẹp mắt được cung cấp bởi Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng hoàn thiện Housevn luôn đảm bảo được sự bền bỉ và có những mẫu mã trẻ trung, sang trọng và ấn tượng. Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu phòng ăn bằng gỗ vừa đẹp lại có độ bền cao được ưa chuộng hiện nay tại Housevn để trang hoàng căn phòng ăn nhà bạn thêm ấm cúng, sang trọng hơn nữa nhé.

Những mẫu phòng ăn đẹp, ấm cúng cho nhà ống hiện đại

Nội thất phòng ăn ngày nay đã được chú trọng đầu tư cả về hình thức, lẫn chất lượng thi công sao cho tiện nghi và đẹp mắt. Đây là nơi sum họp, quây quần của gia đình, nơi kết nối các thành viên trong gia đình trong bữa cơm gia đình hàng ngày, nên việc thiết kế một mẫu phòng ăn đẹp và ấm cúng rất quan trọng. Những mẫu phòng ăn đẹp, ấm cúng cho nhà ống hiện đại của Công ty Kiến trúc Housevn dưới đây sẽ là tư liệu khả thi để bạn và gia đình sớm sở hữu căn phòng ăn đẹp, độc đáo nhất.

Khám phá 11 mẫu phòng ăn tiện nghi, đẹp mắt khiến chị em mê mẩn

Trong mỗi ngôi nhà, nội thất phòng ăn luôn được coi là căn phòng quan trọng nhất vì nó vừa là nơi để ăn uống, vừa là nơi mọi người tụ họp để trò chuyện, chia sẻ mọi việc thường ngày. Chính vì thế, gian phòng này phải thật ấm cúng, ngăn nắp để các thành viên trong gia đình có thể thoải mái tụ họp ăn uống, trò chuyện, và dưới đây chính là 11 mẫu phòng ăn đảm bảo điều đó được thực hiện bởi các Kiến trúc sư giỏi tài ba của Công ty Kiến trúc xây dựng hoàn thiện Housevn, đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn ngăn nắp cho nhà phố có diện tích hẹp

Năng lực thiết kế nội thất chuyên nghiệp của đội ngũ KTS Housevn tiếp tục được khẳng định thông qua việc hoàn thiện nội thất cho không gian sống của những ngôi nhà phố hạn chế về mặt diện tích. Phòng ăn là một trong những vị trí quan trọng cần có giải pháp bố trí sao cho hợp lý nhất cùng nội thất đẹp mắt để mang đến những bữa cơm ấm cúng cho gia đình chủ đầu tư. 

Dựa trên nhu cầu của nhiều gia chủ và thực tế xã hội mà công ty thiết kế nội thất Hải Phòng Housevn đã tiến hành tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn ngăn nắp cho nhà phố có diện tích hẹp. Chúng tôi đã triển khai phương án thiết kế và thi công nội thất phòng ăn đảm bảo tiêu chí chất lượng, tiện nghi và độc đáo. Mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo thông qua một số hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn về ý tưởng thực hiện của KTS Housevn.