Tham khảo những bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp được bài trí công năng hợp lý

Với sứ mệnh hoàn thiện những ngôi nhà mơ ước của các khách hàng ở ngoài đời thực, Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng hoàn thiện Housevn đã liên tục ra mắt thành công những thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với không gian sống tiện nghi nhất. Trong chuyên mục kiến trúc nhà đẹp ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các quý bạn đọc những gợi ý những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng có sân vườn đẹp nhất. Hy vọng những hình ảnh chúng tôi gửi dưới đây sẽ giúp ích cho những bạn đọc đang có nhu cầu thiết kế biệt thự 1 tầng.

Bằng sự nhiệt huyết và đam mê với nghề, sau khi hợp tác làm việc cùng đội ngũ kiến trúc sư Housevn trong những công trình thiết kế biệt thự, bất cứ ai cũng phải thốt lên những lời khen ngợi cùng với sự hài lòng tuyệt đối. Cũng chính nhờ tác phong làm việc uy tín, chuyên nghiệp, có tính trách nhiệm cao và luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng của Housevn đã chinh phục được niềm tin của đông đảo các chủ đầu tư trên khắp cả nước.

Gợi ý những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng có sân vườn đẹp nhất

Để chứng minh cho những nhận định kể trên, mời các quý bạn đọc cùng chúng tôi khám phá những thiết kế biệt thự 1 tầng có không gian sân vườn xanh mát do các kiến trúc sư Housevn lên ý tưởng thiết kế và thi công hoàn thiện dưới đây. Với phần ngoại thất biệt thự, chúng tôi đã tính toán thiết kế kiến trúc đẹp thoáng cùng lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng cao, đem lại sự bền đẹp theo năm tháng cho công trình.

Mẫu biệt thự sân vườn hiện đại diện tích 110m2 đẹp ấn tượng

Mẫu biệt thự đẹp nhất với công năng được bài trí một cách hoàn hảo theo ý tưởng sử dụng của CĐT

Góc view đẹp có thể thu được toàn cảnh thiên nhiên hòa hợp với ngôi biệt thự sân vườn của chủ nhân ngôi biệt thự

Bài trí công năng tầng 1 biệt thự sân vườn một cách hợp lý được gia chủ vô cùng ưng ý

 

Hệ mái thái được lựa chọn những vật liệu xây dựng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay

Phương án thiết kế biệt thự 1 tầng có kèm công năng sử dụng tiện nghi được quý gia chủ ưng ý lựa chọn

Các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng của Housevn đều được các Kiến trúc sư chuyên nghiệp uy tín đầu tư rất nhiều chất xám tìm tòi tìm hiểu những mong muốn của Chủ đầu tư cũng như tìm hiểu các mẫu biệt thự 1 tầng thông minh trên thị trường hiện nay. Việc bố trí công năng từng không gian sinh hoạt trong ngôi biệt thự đều được tính toán để bài trí một cách thông minh nhằm tận dụng tối đa diện tích rộng của miếng đất. 

Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại mái thái diện tích 130m2 tại Hải Phòng

Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại mái thái diện tích 130m2

Những đường nét, hình khối khỏe khoắn của ngôi biệt thự đã thực sự thuyết phục được CĐT

Những đường nét, hình khối khỏe khoắn của ngôi biệt thự đã thực sự thuyết phục được CĐT

Từ góc view tổng thể từ trên cao nhìn xuống, ta có thể thấy được ngôi biệt thự sân vườn thực sự gây ấn tượng bởi lối thiết kế thoáng đãng của đội ngũ KTS Housevn

Từ góc view tổng thể từ trên cao nhìn xuống, ta có thể thấy được ngôi biệt thự thực sự gây ấn tượng bởi lối thiết kế thoáng đãng của đội ngũ KTS Housevn

Mặt bằng không gian của ngôi biệt thự 1 tầng mái thái đẹp của Housevn

Vẫn là hệ mái thái xanh nhưng đội ngũ KTS đã cách tân kiểu dáng khiến cho mẫu biệt thự trở nên hiện đại 

Trên đây là một vài mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng chúng tôi muốn được giới thiệu đến các bạn đọc tham khảo những phương án thiết kế nhà đẹp . Kính chúc quý vị sẽ sớm có cơ hội sở hữu không gian sống đã mơ ước bấy lâu. Bất cứ khi nào quý vị có nhu cầu tư ván thiết kế và thi công kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ đến Housevn theo số HOTLINE 0973.905.741 hoặc 0947.798.598.