CĐT Sơn Nam nói về công trình nhà phố 5 tầng hiện đại tại Hải An, Hải Phòng | Khách hàng nói về chúng tôi

Là một người phụ nữ thành đạt, phóng khoáng và rất tình cảm, chị Sơn Nam đã có những lời chia sẻ, đánh giá và nhận xét chân thành dành tặng cho các kiến trúc sư Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng hoàn thiện Housevn - những người đã dành hết tâm huyết, sức lực và tâm trí để hoàn thành trọn vẹn mong ước sở hữu ngôi nhà đẹp như ý muốn của chị. Được hợp tác, làm việc và phục vụ một vị khách hàng như chị là điều may mắn cho Công ty, nhưng đáng trân quý hơn nữa bởi chúng tôi đã đón nhận sự hài lòng mãn nguyện của chị sau khi công trình nhà phố 5 tầng hiện đại xây trọn gói xong xuôi.

Tiếp nối các số phát sóng chương trình không gian nhà đẹp và khách hàng Housevn, chúng tôi trân trọng mời Quý vị bạn đọc cùng ghé thăm không gian nhà phố 5 tầng hiện đại tại Hải An, Hải Phòng thuộc sở hữu của CĐT Sơn Nam và lắng nghe những tâm tư chị gửi gắm đến KTS Housevn qua nội dung video sau đây.

CHỦ ĐẦU TƯ SƠN NAM NÓI VỀ HOUSEVN - CĐT CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 5 TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

Tài sản lớn nhất mà Housevn tích lũy được trong suốt những năm tháng miệt mài dành tâm huyết để phát triển dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng, thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng không đâu khác chính là những công trình nhà phố được xây dụng khang trang, bền đep và thật đáng tự hào khi những công trình do Housevn hoàn thiện đã hoàn toàn thuyết phục Chủ đầu tư.

Gặp gỡ Chủ đầu tư Sơn Nam là người sở hữu công trình nhà phố hiện đại 5 tầng tại quận Hải An (Hải Phòng) vào một buổi chiều cuối năm, những ngày cận giáp Tết đúng vào thời điểm gia chủ mới được bàn giao nhà và đang bắt tay sửa soạn bày biện trang trí không gian nhà, Housevn đã có được kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. Sự hài lòng của chủ đầu tư đối với công trình này là động lực to lớn để Housevn phát triển năng lực và dịch vụ ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Trong tâm thế rất thoải mái, chị Sơn Nam say sưa trả lời những câu hỏi của phóng viên công ty Housevn. Từng lời chia sẻ, nhận xét giàu cảm xúc của chị là minh chứng rõ nhất cho tình cảm yêu mến, sự tin tưởng và hài lòng của chủ đầu tư đối với các kiến trúc sư, thợ thi công Housevn. Chị nhận thấy được năng lực chuyên nghiệp, sự nhiệt huyết và hơn hết là tinh thần trách nhiệm cao của Housevn trong suốt quá trình triển khai phương án thiết kế - thi công nhà phố 5 tầng. Với phong cách làm việc này, không quá khó để Housevn có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của chủ đầu tư và được gia chủ coi như những người bạn, người thân anh em trong nhà. Trong buổi trò chuyện, chị Sơn Nam có chia sẻ rằng: "Ngôi nhà phố 5 tầng được hoàn thiện ngoài sức tưởng tượng của gia đình. Nhiều lúc đứng trong căn nhà thân yêu vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp chị cứ ngỡ mình đang trong mơ".

Mời Quý vị bạn đọc cùng lắng nghe phát biểu của Chủ đầu tư Sơn Nam - CĐT công trình nhà phố hiện đại 5 tầng tại quận Hải An (Hải Phòng).

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 5 TẦNG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG

Để Quý vị bạn đọc hình dung rõ hơn về quá trình từ lúc lên phương án thiết kế kiến trúc đến quá trình xây nhà 5 tầng trọn gói và hoàn thiện tất cả các hạng mục nội ngoại thất, chúng tôi mời bạn đọc dõi theo những phối cảnh thiết kế 3D sau đây:

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại với hệ thống lan can đặc sắc.

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại với hệ thống lan can đặc sắc.

 Kiến trúc mẫu nhà thu hút ánh nhìn của gia chủ từ mọi góc view. Từ góc hình này, mẫu nhà lại gây ấn tượng với người nhìn bởi sự kết hợp hài hòa về màu sắc của màu tường tươi mới, trẻ trung và những thanh nan hành lang màu chocolate hiện đại và sự tinh tế của màu gạch ốp lát thời thượng.

Mặt tiền mẫu nhà ống được ốp đá tinh tế, sang trọng.

Mặt tiền mẫu nhà ống được ốp đá tinh tế, sang trọng.

Điểm tâm đắc nhất của đội ngũ kiến trúc sư khi thiết kế mẫu nhà này là sự tạo hình khéo léo nối liền lan can tầng hai và tầng ba đậm chất nghệ thuật. Có lẽ, đảm bảo an ninh và sự an toàn của ngôi nhà cũng chính là chủ ý mà những nhà thiết kế chuyên nghiệp đã gửi gắm khi tạo bản vẽ phác họa ngôi nhà.

Tràn ngập cây xanh và ánh sáng là chủ ý của đội ngũ kiến trúc sư khi thiết kế mẫu nhà này.

Tràn ngập cây xanh và ánh sáng là chủ ý của đội ngũ kiến trúc sư khi thiết kế mẫu nhà này.

Ngôi nhà được thiết kế ngay cạnh cột đèn đường vô tình hút thêm ánh sáng cho căn nhà ống 4 tầng hiện đại này, cùng sự bài trí khéo léo các ngọn đèn vàng mộng mơ ở hành lang mỗi tầng như đểm nhấn đắt giá mà không phải mẫu nhà nào cũng có thể đem lại.

Hệ thống mành rèm với màu sắc hiện đại và phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà.

Hệ thống mành rèm với màu sắc hiện đại và phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà.

Gia chủ của ngôi nhà này chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với lối thiết kế ban công rộng và thoáng giúp gia chủ có thể tự ý họa lên mảnh vườn xanh tươi với cây xanh râm mát, hoa thơm khoe sắc hay những chú chim xinh hót ca mỗi ngày.

Gia chủ có thể tự do sáng tạo khu vườn của riêng gia đình mình.

Gia chủ có thể tự do sáng tạo khu vườn của riêng gia đình mình.