Tiêu chí thiết kế nội thất phòng ngủ với diện tích bao nhiêu m2 là hợp lý?

Bạn đang lựa chọn giải pháp thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho vừa hài hòa, lại có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến giấc ngủ của mình. Bởi vậy, trước khi xây nhà thì ngoài vấn đề chọn mẫu thiết kế nhà đẹp như thế nào thì vấn đề quan tâm hàng đầu mà mọi người luôn nghĩ đến chính là thiết kế nội thất phòng ngủ. Vậy tiêu chí thiết kế nội thất phòng ngủ với diện tích bao nhiêu m2 là hợp lý? Hãy cùng KTS Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Housevn tìm hiểu kỹ càng trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Trong chuyên mục thiết kế nội thất chúng tôi sẽ giới thiệu cùng mọi người cũng như giúp mọi người hiểu rõ và làm sáng tỏ hơn vấn đề đang được thắc mắc quan tâm này để cùng lựa chọn tiêu chí thiết kế nội thất phòng ngủ với diện tích bao nhiêu m2 là hợp lý? cho không gian sinh hoạt của cá nhân và các thành viên, vợ chồng sinh hoạt được trọn vẹn hơn.

tiêu chí thiết kế phòng ngủ bao nhiêu m2 là hợp lý

Nên chọn những mẫu thiết kế với diện tích phòng ngủ bao nhiêu nào là hợp lý để mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho sinh hoạt của chủ đầu tư.

THAM KHẢO CÁC TIÊU CHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ VỚI DIỆN TÍCH NÀO CHO HỢP LÝ?

Không nên lựa chọn thiết kế phòng ngủ diện tích quá hẹp và nhỏ

Lời khuyên chúng tôi đưa ra chính là không nên chọn phòng có diện tích hẹp quá. Bởi phòng có diện tích hẹp vô cùng bất tiện, thêm vào đó kéo theo những khó khăn mất cân bằng thoải mái trong phòng ngủ.

thiết kế phòng ngủ đẹp và rộng rãi

Không nên thiết kế phòng ngủ với diện tích quá hẹp bạn sẽ bị gò bó và cảm thấy tù tùng, bí bách khi đưa vào sử dụng.

Chúng tôi xin lưu ý là cũng không quá khó khăn và không mất quá nhiều chi phí cho xây dựng những phòng ngủ rộng rãi và thoải mái hơn. Nên nếu bạn chọn những phòng ngủ với kiểu diện tích 6m2 đến 10m2 chẳng hạn không gian chật hẹp sẽ khiến tinh thần làm việc của mình đi xuống, thậm chí với không gian như vậy sẽ kéo theo những căng thẳng và khiến gia chủ cảm giác thêm mệt mỏi và không có tinh thần làm việc học tập trong cuộc sống.

mẫu phòng ngủ đẹp có diện tích sử dụng thoải mái

Tham khảo các mẫu phòng ngủ đẹp, thoáng đãng và tiện nghi của Housevn để tô điểm không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn nữa.

Thêm một điều nữa nhiều người mắc sai lầm rằng thiết kế phòng ngủ nhỏ hẹp sẽ khiến chi phí thiết kế cũng như thi công xây dựng của nhà bạn có thể bạn không biết trên thực tế mức chi phí để mở rộng diện tích phòng vô cùng nhỏ. Do đó, bạn không còn phải lo lắng hay bận tâm quá nhiều đến vấn đề tăng thêm chi phí trong quá trình xây dựng để lựa chọn được những mẫu thiết kế phòng ngủ với diện tích hợp lý vừa phải.

Chủ đầu tư không nên lựa chọn mẫu thiết kế phòng ngủ có diện tích quá rộng

Không nên chọn mẫu thiết kế phòng ngủ diện tích quá rộng chính là lưu ý quan trọng tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Cụ thể, hạn chế lớn nhất của những phòng ngủ quá rộng chính là không gian quá rộng sẽ đem đến cảm giác quá lạnh lẽo, cảm giác không có sự ấm cúng gắn kết trong gia đình.

thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và hiện đại

Hạn chế lớn nhất của những phòng ngủ quá rộng chính là không gian quá rộng sẽ đem đến cảm giác quá lạnh lẽo, thiếu gắn kết. 

Ở một góc tiếp cận khác có thể giải thích khi chúng ta mang năng lượng của mình ra để trải lấp cho cả một không gian lớn của phòng ngủ thì sẽ có những mức độ thương tổn của cơ thể đáng kể. Những năng lượng của cơ thể đã tiêu hao, phí hoài cho môi trường xung quanh, nếu thời gian càng kéo dài thì thể chất càng suy yếu, làm việc uể oải, không có hiệu suất cao, sức phán đoán giảm sút, dễ xảy ra những bất trắc.

mẫu phòng ngủ hiện đại diện tích hợp lý

Thiết kế phòng ngủ rộng sẽ gây tốn nhiều diện tích và kinh phí thi công nội thất mà bạn phải đầu tư.

TƯ VẤN DIỆN TÍCH TỐT NHẤT MÀ CÁC MẪU PHÒNG NGỦ NÊN CHỌN ĐỂ HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN SINH HOẠT ĐỘC ĐÁO NHẤT

Nếu bạn cần tham khảo một vài diện tích cụ thể để bỏ túi các tiêu chí thiết kế nội thất phòng ngủ với diện tích bao nhiêu m2 là hợp lý? thì hãy cùng KTS Housevn lưu ý về diện tích tốt nhất mà các mẫu phòng ngủ nên chọn để xây dựng hiện nay thông qua các số liệu cụ thể sau:

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích 12m2 đẹp nhất

Trong bộ sưu tập những mẫu phòng ngủ được yêu thích nhất của Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Hoàn thiện Housevn phải kế đến những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2. Đây là kiểu phòng ngủ diện tích hơi hẹp nhưng thiết kế sẽ vừa vặn xinh xắn vừa tao không gian ấm cúng mà căn phòng vẫn không quá chật hẹp khó chịu.

Lời mách của chúng tôi chính là với diện tích phòng ngủ như thế này bạn chỉ càn sắp xếp đồ vật ngăn nắp, sử dụng nội thất thông minh sẽ khiến phòng ngủ nhà bạn trở nên gắn kết gọn gàng và ngăn nắp, chắc chắn với những gia đình kinh tế ở mức bình thường đây là sự lựa chọn hợp lý nhất.

thiết kế phòng ngủ hiện đại 13m2

Thiết kế phòng ngủ diện tích 12m2 thoáng đãng, có cách bố trí vật dụng đơn giản, gọn gàng đúng ý chủ đầu tư đưa ra.

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích 13m2 ấn tượng

Với loại phòng ngủ này cũng thường diện tích công năng cùng một số chức năng khác của nó có khá nhiều điểm khác biệt so với những mẫu phòng ngủ rộng rãi. Thực tế là nếu bạn có một không gian phòng ngủ rộng thì chúng ta có rất nhiều phương án và ý tưởng phong phú để tạo nên những phong cách phòng ngủ ấn tượng theo nhiều xu hướng khác nhau.

Nhưng với mẫu phòng ngủ diện tích 13m2 này chúng ta chỉ có thể thiết kế với độ ngăn nắp nhưng nếu không gian vừa phải muốn rộng rãi hay không gian là điều vô cùng khó khăn.

nội thất phòng ngủ 13m2 đẹp hiện đại

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế phòng ngủ 13m2 đẹp hiện đại và sang trọng có chi phí đầu tư hợp lý của Housevn.

Mẫu thiết kế phòng ngủ diện tích 15m2

Với diện tích 15m2 chúng ta hoàn toàn có thể thiết lập cho phòng mình một không gian hoàn toàn thú vị.

Các mẫu thiết kế phòng ngủ diện tích 16m2

Trang trí và thiết kế nội thất phòng ngủ 16m2 thường được sử dụng trong các mẫu thiết kế nhà hiện đại ở nông thôn. Đây là cách thiết kế phòng ngủ này cho cả các bé nhà bạn tạo thêm không gian vui chơi thoải mái cho nhà bạn.

thiết kế phòng ngủ hiện đại diện tích hợp lý

Mẫu thiết kế phòng ngủ 162 này cho cả các bé nhà bạn tạo thêm không gian vui chơi thoải mái nhất.

Ngắm nhìn những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp 18m2

Với diện tích 18m2, đây là căn phòng với diện tích mà nhiều mẫu nhà phố thường lựa chọn. Với diện tích vô cùng vừa phải, căn phòng với diện tích thích hợp với những người ở một mình, nếu là 2 đứa trẻ nhỏ thì cũng vô cùng thích hợp.

Không cần quá rộng rãi nhưng nó đủ để trang hoàng cho ngôi nhà, nó đủ để khiến bạn không bị quá bí bách chật hẹp mà ấm cúng gắn kết mọi thành viên trong gia đình với nhau. Trong biệt thự châu Âu thường xây dựng các mẫu phòng ngủ đơn giản nhỏ và ấm cúng.

cách sắp xếp phòng ngủ 18m2 đẹp và khoa học

Cách sắp xếp phòng ngủ 18m2 đẹp và khoa học với màu sắc trang nhã, hợp phong thủy cho chủ nhân.

Tiêu chí thiết kế nội thất phòng ngủ với diện tích bao nhiêu m2 là hợp lý? Một cách tổng quát nhất, việc phân bổ diện tích phòng ngủ diện tích bao nhiêu là hợp lý sẽ phụ thuộc vào diện tích ngôi nhà, nhu cầu của gia chủ và điều kiện kinh tế. Nhưng theo chúng tôi, diện tích phòng ngủ chỉ nên dao động từ 10m2 - 20m2 là phù hợp nhất. Với diện tích này sẽ dễ bố trí không gian dễ dàng hơn, khoảng diện tích này không quá rộng hẹp cũng không quá rộng rãi cô độc.

Chúc Quý vị sở hữu mẫu phòng ngủ đẹp và khoa học nhất từ KTS Housevn. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng kiến tạo nên những bộ sản phẩm nội thất dân dụng hoàn hảo, có độ bền cao cùng thời gian.

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HOUSEVN
  • Trụ sở chính: Số 400 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất: Số 25 Chiêu Trinh, Kiến An, Hải Phòng
  • Hotline: Mr.Thiện: 0973.905.741 - Mr.Mạnh: 0947.798.598
  • Email: housevn.vn@gmail.com
  • Website: