Thiết kế phòng khách và bếp liên thông sang trọng nhất

Ngày nay, với quỹ đất hạn hẹp, các công trình thiết kế nội thất nhà ống, biệt thự luôn được đưa ra giải pháp chú trọng về không gian sử dụng sao cho hài hòa, gắn kết với nhau. Bằng cách tạo ra một khái niệm cởi mở, bạn sẽ cảm thấy rằng bạn có nhiều không gian hơn cho ngôi nhà của bạn, do đó mở ra cánh cửa hoàn toàn mới cho những ý tưởng trang trí nội thất khác nhau sẽ giúp bạn cảm nhận sự hiện đại hơn trong đời sống thường ngày. Những mẫu thiết kế .phòng khách và bếp liên thông sang trọng nhất của Housevn dưới đây đem tới trải nghiệm thú vị cho bạn khi khám phá.

mẫu phòng khách liên thông với bếp ăn hiện đại và thoáng đạt

Giải pháp thiết kế mẫu phòng khách liên thông với bếp ăn hiện đại và thoáng đạt.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH VÀ BẾP LIÊN THÔNG ĐẸP, THOÁNG ĐÃNG

Với diện tích sống ngày càng bị thu hẹp, đặc biệt là trong khu đô thị dân cư. Chính vì thế các kiến trúc sư Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng hoàn thiện Housevn đã liên tục tìm tòi và đưa ra giải pháp để tận dụng tối đa diện tích sống đó là mô hình thiết kế không gian nội thất phòng khách liền bếp thông nhau để tạo nên không gian sinh hoạt vừa gắn kết, tiện dụng cho gia chủ.

Được gọi theo nhiều tên khác nhau như: mẫu phòng khách liên thông phòng bếp, phòng khách kết hợp bếp, hay thiết kế phòng khách và bếp liên thông... giải pháp này của KTS Housevn nhận được đánh giá cao của Chủ đầu tư khi bàn giao hồ sơ thiết kế nội thất phòng khách với tính sang trọng nhất

phòng khách thông với bếp và phòng ăn hiện đại

Thiết kế phòng khách và bếp liên thông sang trọng nhất tạo nên không gian sinh hoạt hoàn hảo cho gia chủ và các thành viên sinh hoạt.

kiểu phòng khách liên thông với bếp tiện nghi nhất

Trên diện tích sàn 60m2 việc khéo léo thiết kế phòng khách và bếp liên thông sang trọng nhất chắc chắn thuyết phục sự hài lòng của chủ nhân.

mẫu phòng khách và bếp liên thông nhau hợp phong thủy

Bày trí mẫu phòng khách và bếp liên thông nhau hợp phong thủy đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

mẫu phòng khách liên thông với bếp tiện nghi

Sáng kiến thiết kế phòng khách và bếp liên thông với nhau để làm nên không gian nhà phố sang trọng nhất theo đúng công năng gia chủ đề ra.

TUYỂN CHỌN CÁC MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH VÀ BẾP LIÊN THÔNG NHAU VỚI PHONG CÁCH SANG TRỌNG, ĐƠN GIẢN

Như Quý vị đã biết hầu hết các ngôi nhà ống, căn hộ chung cư hay các biệt thự lớn hay có diện tích nhỏ đều không tách biệt hoàn toàn không gian phòng khách và phòng bếp, chúng thường được gộp vào một không gian chung, KTS Housevn đã kết hợp cả 2 chức năng sinh hoạt rất khéo léo để tạo điểm nhấn riêng cho mỗi không gian một cách thú vị hơn bao giờ hết khi sinh hoạt tại đây.

thiết kế nội thất phòng khách liền kề phòng bếp ăn

Phương án thiết kế phòng khách hiện đại tiện nghi tại tầng 1 của nhà ống liên thông với khu bếp, phòng ăn ở phía trong ngôi nhà.

phòng ăn liền kề phòng khách đẹp sang trọng

Phối cảnh tổng thể nhìn từ phòng ăn ra phòng khách rất độc đáo và thoáng đãng mà không hề ảnh hưởng tới sinh hoạt của nhau.

mẫu phòng khách và bếp liên thông nhau hiện đại

KTS Housevn đưa ra các ý tưởng thiết kế mẫu phòng khách và bếp liên thông nhau hiện đại, tiện nghi được nhiều người tiêu dùng hài lòng cao.

phòng khách thiết kế liền kề với nhà bếp

Trên một diện tích không quá rộng bởi vậy giải pháp thiết kế phòng khách liên thông bếp luôn là xu hướng được áp dụng hiện nay tại Housevn.

mẫu phòng khách liền kề bếp sang trọng

Mang trong mình nét hiện đại, mới mẻ hay sự vương giả mà lại tiết kiệm khá diện tích căn nhà, đa số hiện nay căn hộ chung cư, hay nhà phố đều được thiết kế theo mô hình này.

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế phòng khách và bếp liên thông sang trọng nhất của KTS Housevn giới thiệu trên đây được thiết kế với tính chất linh hoạt, thuận tiện nhưng điều cần chú ý là tạo không gian đồng bộ, đảm bảo công năng sử dụng trong khi đó vẫn duy trì được yếu tố thẩm mỹ trong nhà ở. Chúc Quý vị lựa chọn được mẫu phòng khách chất lượng, ưng ý nhất nhé!

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HOUSEVN
  • Trụ sở chính: Số 400 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất: Số 25 Chiêu Trinh, Kiến An, Hải Phòng
  • Hotline: Mr.Thiện: 0973.905.741 - Mr.Mạnh: 0947.798.598
  • Email: housevn.vn@gmail.com
  • Website: