Bản vẽ chi tiết biệt thự tân cổ điển mái ngói sang trọng diện tích 150m2

Một hồ sơ thiết kế biệt thự không chỉ cần có bản vẽ thi công gồm có hình ảnh phối cảnh kiến trúc và các bản vẽ mặt bằng để đảm bảo thể hiện được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình một cách dễ dàng, thuận lợi nhất.

Luôn tư vấn cho chủ đầu tư những thông số xây dựng đạt tiêu chuẩn tốt và phù hợp với công năng, kết cấu để kiến tạo nên ngôi biệt thự ưng ý, đội ngũ KTS Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng hoàn thiện Housevn trân trọng giới thiệu tới bạn đọc chi tiết công trình biệt thự tân cổ điển 3 tầng bao gồm bản vẽ mặt đứng, mặt cắt, mặt bằng và phối cảnh để bạn đọc, Quý khách hàng dễ hình dung về không gian sống trong tương lai.

Hãy cùng theo dõi toàn cảnh kiến trúc và bản vẽ của biệt thự mái ngói 3 tầng diện tích 10mx15m khang trang qua nội dung bài viết sau:

PHỐI CẢNH KIẾN TRÚC BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN MÁI NGÓI 3 TẦNG ĐẸP CÓ DIỆN TÍCH 150M2

Mong muốn sở hữu ngôi biệt thự giao thoa giữa phong cách cổ điển và hiện đại đầy tinh tường, gia chủ đã lựa chọn hợp tác với Housevn để giao phó công trình nhà ở cao tầng của mình cho các kiến trúc sư tài ba, ấp ủ đưa ra ý tưởng kiến trúc thật sự độc đáo, cá tính và nổi bật hơn cho với các dãy nhà bên cạnh. 

Vừa giữ được nét đẹp truyền thống của ngôi nhà Việt xưa, biệt thự tân cổ điển mái ngói sang trọng diện tích 150m2 còn nhấn nhá sự cách tân của kiến trúc Châu Âu làm gia chủ không khỏi rời mắt khi lần đầu chiêm ngưỡng.

biệt thự tân cổ điển mái ngói 3 tầng sang trọng nhất

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng sở hữu mặt tiền 10m rộng, thoáng và ánh sáng hài hòa, được bố trí cửa sổ, ban công vô cùng khoa học.

THIẾT KẾ BẢN VẼ MẶT ĐỨNG, MẶT CẮT CỦA BIỆT THỰ 3 TẦNG 150M2 KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN TẠI QUẬN LÊ CHÂN, HẢI PHÒNG

Giúp bạn đọc dễ hình dung hơn về tổng thể công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển mái ngói sang trọng diện tích 150m2 này, KTS Housevn trân trọng gửi tới bạn các bản vẽ mặt đứng, mặt cắt của biệt thự để bạn có thêm góc nhìn đa chiều về công trình nhà ở hoàn hảo mà ai cũng muốn sở hữu:

bản vẽ mặt đứng chính của biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Chi tiết bản vẽ mặt đứng chính biệt thự tân cổ điển 3 tầng được thiết kế khoa học và đăng đối.

mặt cắt a-a của biệt thự tân cổ điển

Hình ảnh thể hiện mặt cắt a-a của biệt thự tân cổ điển được KTS Housevn bố trí công năng đúng yêu cầu gia chủ đưa ra.

bản vẽ mặt đứng 1 của biệt thự mái ngói 3 tầng kiến trúc tân cổ điển

Bản vẽ mặt đứng 1 của biệt thự mái ngói 3 tầng kiến trúc tân cổ điển sang trọng.

BẢN VẼ MẶT BẰNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN DÀNH CHO BIỆT THỰ 3 TẦNG KHOA HỌC NHẤT

Bản vẽ chi tiết mặt bằng biệt thự tân cổ điển mái ngói 3 tầng sang trọng diện tích 150m2 (10mx15) khoa học dành cho 5 người sinh sống của gia chủ Bà Nguyễn Thị Hoa chắc chắn sẽ làm hài lòng gia chủ, các thành viên trong gia đình chị Hoa.

bản vẽ mặt bằng tầng 1 của biệt thự tân cổ điển đẹp

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 của biệt thự dành cho các không gian: sảnh, gara, phòng khách, cầu thang, vệ sinh chung, phòng bếp ăn khoa học.

bản vẽ mặt bằng tầng 2 của biệt thự tân cổ điển

Diện tích sàn tầng 2 gia chủ mong muốn bố trí hai phòng ngủ rộng, cùng không gian phòng thờ tôn nghiêm nhất.

bản vẽ tầng 3 của biệt thự mái ngói đẹp

Công năng sinh hoạt của tầng 3 biệt thự là khu vực phòng ngủ, sân chơi, sân phơi giặt, khu tập thể thao, thông tầng thoáng đãng đúng yêu cầu gia chủ mong muốn.

bản vẽ mặt bằng tầng mái của biệt thự đẹp

Bản vẽ mặt bằng tầng mái của biệt thự được thiết kế khoa học, chi tiết đảm bảo tính năng an toàn cho gia chủ.

KTS Housevn cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi nội dung bài viết bản vẽ chi tiết biệt thự tân cổ điển mái ngói sang trọng diện tích 150m2 của chủ đầu tư Nguyễn Thị Hoa tại quận Lê Chân, Hải Phòng mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Hy vọng với gợi ý này cũng sẽ là đề tài thiết kế biệt thự đẹp, đáng sống dành cho Quý vị. Hãy hợp tác với KTS Housevn để nhận được nhiều ưu đãi về giá thiết kế - thi công Quý vị nhé!

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HOUSEVN
  • Trụ sở chính: Số 400 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất: Số 25 Chiêu Trinh, Kiến An, Hải Phòng
  • Hotline: Mr.Thiện: 0973.905.741 - Mr.Mạnh: 0947.798.598
  • Email: housevn.vn@gmail.com
  • Website: