Tư vấn bày trí phòng bếp hợp phong thủy nên và không nên khi sắp xếp vật dụng tại Hải Phòng,

Công việc bố trí nội thất nhà bếp hợp phong thủy là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình trở nên ngăn nắp và tiện nghi. Tổng hợp nhu cầu tư vấn bày trí phòng bếp hợp phong thủy nên và không nên khi sắp xếp vật dụng của các KTS tài ba Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng hoàn thiện Housevn dưới đây sẽ là tư liệu hữu ích giúp bạn trang trí nên căn bếp hoàn hảo như mong đợi.

Theo phong thủy, nhà bếp là tượng trưng cho tài lộc và đây cũng là nơi mang dưỡng khí cho gia đình. Vị trí tốt nhất để đặt gian bếp là thật sâu trong nhà. Bạn nên thiết kế một phòng phía sâu sau nhà để làm nhà bếp, một mặt của nhà bếp nên nhìn về chỗ thoáng của ngôi nhà như sân sau nhà, ban công, khoảng trống bên hông nhà...

Những mẹo tư vấn bày trí phòng bếp hợp phong thủy nên và không nên khi sắp xếp vật dụng trong nơi nấu nướng hàng ngày sẽ giúp bạn có được nơi nấu nướng, chế biến thức ăn ý nghĩa nhất.

thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy

Sắp xếp nội thất phòng bếp đẹp hợp phong thủy của Housevn được nhiều Chủ nhân hài lòng, đánh giá cao nhất.

NHỮNG CÁCH BÀY TRÍ NỘI THẤT PHÒNG BẾP HỢP PHONG THỦY NÊN ÁP DỤNG HIỆN NAY

Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế và bày trí phòng bếp hợp phong thủy lâu năm, các KTS Housevn đã đúc kết kinh nghiệm nên và không nên khi sắp xếp vật dụng nhà bếp. Tham khảo 13 điều nên làm để có được phòng bếp hiện đại hợp phong thủy của Housevn dưới đây chắc chắn bạn sẽ ưng ý và đồng tình với quan điểm tư vấn mà chúng tôi đề cập dưới đây:

- Bếp phải được bố trí phía sau cửa nhà.

- Phải luôn giữ cho nhà bếp luôn sạch sẽ và gọn gàng.

- Nhà bếp phải sáng sủa và thoáng khí.

- Khi đứng nấu trong nhà bếp mặt bạn phải hướng về phía Đông.

- Hãy bố trí cửa sổ ở phía Đông hoặc phía Tây của nhà bếp.

- Hãy đảm bảo để những đồ vật có trọng lượng nhẹ ở phía Đông và Bắc phòng bếp.

mẫu phòng bếp hợp phong thủy cho nhà ống hiện nay

Phải luôn giữ cho nhà bếp luôn sạch sẽ và gọn gàng, nhà bếp phải sáng sủa và thoáng khí đem lại bữa cơm ngon miệng cho chủ nhân.

- Bạn có thể có bồn rửa ở phía Bắc hoặc Đông Bắc của căn bếp.

- Bếp phải để cách tường vài centimet.

- Giữ khoảng cách giữa bếp lửa và bồn rửa tay ít nhất 50-60 cm. Nếu không cách nào khác có thể đặt cây, bình trồng rau thơm hoặc cái gì đó màu xanh lá ở giữa bếp và bồn rửa.

cách bày trí phòng bếp hợp phong thủy nên và không nên

Tham khảo cách bày trí phòng bếp hợp phong thủy nên và không nên của Housevn sẽ giúp bạn sở hữu căn bếp ý nghĩa nhất.

- Những điều trên cũng áp dụng cho tủ lạnh đặt trong bếp; cũng phải giữ khoảng cách 50-60 cm giữa bếp và tủ lạnh.

- Sửa chữa tất cả các vòi nước bị rò rỉ trong nhà bếp (hoặc bất cứ nơi nào trong nhà của bạn) vì điều này đồng nghĩa với việc nhà bạn bị thất thoát hết tiền, của cải.

- Nếu bếp đủ rộng, có thể đặt bàn ăn ở phía Tây Bắc hoặc phía Tây của bếp.

- Nên dùng màu vàng, cam, hồng, sôcôla hoặc màu đỏ làm màu sàn và tường của nhà bếp.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ BÀY TRÍ PHÒNG BẾP KHÔNG NÊN ÁP DỤNG KHI SẮP XẾP CHO MỌI NGÔI NHÀ

KTS Housevn sẽ tư vấn cho Quý vị một số mẹo bày trí phòng bếp ăn đẹp, khang trang, tránh gặp phải những điều không may mắn, kiêng kỵ dưới đây:

1. Tránh đặt bếp gần cửa chính.

2. Tránh bếp ở giữa nhà.

3. Không bao giờ bố trí bếp dưới nhà vệ sinh.

4. Tránh bếp để bếp dưới phòng ngủ.

5. Tránh để đồ đạc và nền nhà bếp bẩn qua đêm.

6. Không bao giờ được xây bếp ở phía Tây Bắc ngôi nhà. Nếu không còn cách nào khác thì sơn nhà bếp bằng màu xanh lam hoặc màu đen hoặc thay đổi gạch lát nền sang màu đen.

7. Không bao giờ để bếp trực tiếp lối vào cửa nhà bếp.

8. Tuyệt đối không để bếp ga ở phía Tây Bắc của căn bếp.

mẫu phòng bếp hợp phong thủy cho nhà ống

Tư vấn bày trí phòng bếp hợp phong thủy nên và không nên khi sắp xếp vật dụng của Housevn giúp gia chủ có những không gian sinh hoạt ý nghĩa, trọn vẹn nhất.

9. Tránh cửa nhà bếp đối mặt với phòng ngủ, nhà vệ sinh hoặc cửa chính; Nếu không còn cách khác có thể đặt cái gì đó làm phân vùng sao cho từ bếp không nhìn thấy được các cửa ra vào khác.

10. Tránh để bếp nầu nằm dưới xà ngang; Nếu không có lựa chọn nào khác thì làm một trần giả để hóa giải lỗi này. Cách khác đơn giản hơn rẻ hơn là đặt hoặc treo tranh đám mây, chim bay phía trên xà nhà.

11. Đảm bảo rằng người đứng nấu không quay lưng của mình về phía cửa bếp; Nếu phạm phải thì đặt một tấm gương như thế nào đảm bảo người nấu có thể nhìn thấy cửa nhà bếp trong khi nấu nhưng lửa bếp không được phản chiếu trong gương.

12. Lối vào bếp không nằm ở góc nào của ngôi nhà.

13. Người đứng nấu mặt không được hướng về phía Tây vì nếu không người này sẽ có vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Nếu người nấu đối mặt với phía Nam trong khi nấu thì gia đình phải đối mặt với tổn thất về tiền bạc.

cách bày trí phòng bếp hợp phong thủy

Tham khảo cách bày trí phòng bếp hợp phong thủy và tiện nghi dành cho nhà phố.

Đây là tất cả các nguyên tắc chung mà bạn phải làm theo để có một nhà bếp hợp phong thủy dành cho mọi không gian nhà phố, nhà ống hay biệt thự. Tất cả những gì bạn cần bây giờ là áp dụng các mẹo trên cho nhà bếp và cảm nhận những thay đổi tích cực sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn.

KTS Housevn hân hạnh là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận để mang tới cho bạn và gia đình sản phẩm nội thất chất lượng nhất!

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HOUSEVN
  • Trụ sở chính: 141 LK5, Waterfront, Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất: Số 25 Chiêu Trinh, Kiến An, Hải Phòng
  • Hotline: Mr.Thiện: 0973.905.741 - Mr.Mạnh: 0947.798.598
  • Email: housevn.vn@gmail.com
  • Website: