Nhà ống 3 tầng diện tích 60m2 tại Quảng Ninh, NP-012

Thông tin Nhà ống 3 tầng diện tích 60m2 tại Quảng Ninh, NP-012

Chủ đầu tư Anh Triển Mã dự án NP-012
Địa chỉ Uông Bí, Quảng Ninh Diện tích 60m2
Hạng mục Thiết kế nhà ống Số tầng 2 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty kiến trúc Housevn Năm thiết kế 2017

Bộ sưu tập thiết kế nhà ống thuộc công ty kiến trúc HOUSEVN ngày càng nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng với những kiến trúc đặc sắc rất sáng tạo và độc đáo. Với tiêu chí thiết kế kiến trúc dựa trên ý tưởng của khách hàng nhưng vẫn không mất đi đặc điểm đặc trưng của xu hướng nhà ống hiện hành, những thành phẩm kiến trúc của HOUSEVN luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng.

Điểm đặc trưng nhất để nhận biết mẫu nhà ống là diện tích khá khiêm tốn,cùng mặt tiền hạn chế đòi hỏi sự xử lý khéo léo, tài ba của đội ngũ kiến trúc sư những mẫu nhà đẹp HOUSEVN trong từng chi tiết tạo hình sao cho tổng thể thống nhất, cân đối và bắt mắt nhất. Để chứng minh cho những nhận định đó, bài viết hôm nay, HOUSEVN trân trọng gửi đến quý khách hàng mẫu nhà ống  3 tầng diện tích 60m2 tọa lạc tại Uông Bí, Quảng Ninh thuộc sở hữu của chủ đầu tư- anh Triển. Mẫu nhà là minh chứng rõ rệt cho một không gian kiến trúc nhà ống hiện đại với quỹ đất hạn chế, những mảng kiến trúc được thiết kế khéo léo để thông gió và cân xứng thật hợp lý tạo vẻ đẹp bề thế và nổi bật bất ngờ cho không gian kiến trúc.

 

KIẾN TRÚC NGOẠI THẤT ĐẶC SẮC CỦA KHÔNG GIAN NHÀ ỐNG DIỆN TÍCH 60M2

 

Vẫn dựa trên nguyên tắc cơ bản khi thiết kế và thi công nhà ống hiện đại là tối giản những chi tiết tạo hình hoa văn cầu kì, hoa mĩ, hạn chế những mảng kiến trúc phức tạp, không gian mặt tiền của mẫu nhà đựơc tạo nên bởi một thực thể thống nhất, vuông vắn, nổi bật với hệ thống ban công được làm từ kính cường lực chắc chắn tạo cơ hội cho gia chủ sáng tạo nên những vườn cây xanh mát riêng biệt cho gia đình, từ những giỏ phong lan đủ sắc, tới những cây xanh cho bóng mát, cùng những thanh gỗ khéo léo sắp xếp dọc theo mặt tiền tầng hai và tầng ba với ưu điểm hút sáng và thông gió tối đa cho không gian sống thêm thoáng đãng, mát mẻ. Một không gian hòa hợp với thiên thiên, đất trời rất hiếm hoi mặc dù tọa lạc ngay trung tâm Uông Bí- Quảng Ninh

 

Dù diện tích 60m2 hạn chế, đội ngũ kiến trúc sư vẫn khéo léo thiết kế tạo khoảng xanh riêng biệt cho ngôi nhà.

Dù diện tích 60m2 hạn chế, đội ngũ kiến trúc sư vẫn khéo léo thiết kế tạo khoảng xanh riêng biệt cho ngôi nhà.

 

Gam màu chính gia chủ lựa chọn để tô màu cho không gian là gam màu sáng tinh tế đặc trưng của mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại hiện hành, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà ống đẹp đã khéo léo làm nổi bật kiến trúc mặt tiền màu sơn sáng màu bằng những viên gạch ốp lát mang đậm tính nghệ thuật, cùng hệ thống cửa làm bằng gỗ tân cổ điển tạo sự bề thế của không gian nhà ống 3 tầng này. Không khó để nhận ra diện tích hạn chế cùng mặt tiền hẹp không còn là yếu điểm của không gian kiến trúc với khoảng sân vườn được khéo léo thiết kế để tạo khoảng xanh cho ngôi nhà.

 

Gam màu chủ đạo của không gian nhà ống 3 tầng bề thế là gam màu sáng tinh tế, hiện đại và trẻ trung.

Gam màu chủ đạo của không gian nhà ống 3 tầng bề thế là gam màu sáng tinh tế, hiện đại và trẻ trung.

 

Trên đây là một số bức ảnh cũng như thông tin tổng quát của không gian ngôi nhà ống 3 tầng tại Uông Bí- Quảng Ninh. Sau khi thiết kế và thi công goàn chỉnh, khách hàng hoàn toàn hài lòng với thành phẩm mang đậm tính nghệ thuật cũng như hiện hữu đầy đủ cồng năng tiện nghi của không gian ngôi nhà đối với các thành viên trong gia đình. Sự hài lòng, hân hoan của quý khách hàng chính là động lực để HOUSEVN tiếp tục cố gắng và phát huy để khẳng định thương hiệu trong giới thiết kế và thi công nhà đất.

DỰ TOÁN CHI PHÍ THIẾT KẾ : MÃ SỐ NP-012
DT mặt bằng (m2)
Số tầng/phòng
  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HOUSEVN
  • Trụ sở chính: Số 400 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất: Số 25 Chiêu Trinh, Kiến An, Hải Phòng
  • Hotline: Mr.Thiện: 0973.905.741 - Mr.Mạnh: 0947.798.598
  • Email: housevn.vn@gmail.com
  • Website:

Quý vị có thể xem thêm xu hướng Thiết kế nhà ống năm 2019 tại đây :


Mẫu nhà ống hiện đại 5 tầng kết hợp kinh doanh tại Hải Phòng, NP-067

Nhà ống 4 tầng diện tích 75m2 tại Hải Phòng, NP-010

Nhà ống 3 tầng diện tích 90m2 tại Hải Phòng, NP-024

Nhà ống 4 tầng diện tích 5m6 x 12m2 hiện đại, NP-048

Nhà ống 3 tầng diện tích 66m2 tại Hải Phòng, NP-032

Nhà ống 5 tầng 60m2 hiện đại, NP-049