Nhà ống 2 tầng diện tích 60m2 tại Hải Phòng, NP-018

Thông tin Nhà ống 2 tầng diện tích 60m2 tại Hải Phòng, NP-018

Chủ đầu tư Anh tuấn Mã dự án NP-018
Địa chỉ Hải Phòng Diện tích 60m2
Hạng mục Thiết kế nhà ống Số tầng 2 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty kiến trúc Housevn Năm thiết kế 2017

Những mẫu nhà ống được thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại, trẻ trung bắt kịp xu thế hiện hành là điểm mạnh của đội ngũ kiến trúc sư tài ba và tâm huyết của Công ty kiến trúc HOUSEVN. Điều đó đặc biệt đã được thể hiện qua mẫu nhà ống 2 tầng với sự tối giản tối đa các chi tiết hoa văn rườm rà, kiểu cách, bên cạnh màu sơn tinh tế đã khoác lên mặt tiền ngôi nhà một dáng vẻ đặc biệt so với các mẫu kiến trúc xung quanh.

Thiết kế nhà ống là lối kiến trúc đặc trưng cho xã hội hiện đại, bởi sự hạn chế về quỹ đất chốn thị thành xa hoa, đất chật người đông. Để tạo nên một mảng kiến trúc hoàn hảo cho những mặt bằng hạn chế về diện tích đó, buộc đội ngũ kiến trúc sư phải tính toán kĩ lưỡng, hợp lý từng mảng không gian kiến trúc để tạo thành một hợp thể kiến trúc hài hòa, thống nhất mang đến không gian sống tiện nghi, thuận lợi nhất cho gia đình gia chủ. Thiết kế nhà HOUSEVN trân trọng gửi đến quý khách hàng những hình ảnh và thông tin cụ thể, chi tiết về mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 60m2 thuộc sở hữu của chủ đầu tư- Anh Tuấn, tọa lạc tại thành phố Cảng Hải Phòng.

 

KIẾN TRÚC NGOẠI THẤT ẤN TƯỢNG CỦA KHÔNG GIAN NHÀ ỐNG 2 TẦNG HIỆN ĐẠI.

 

Không khó để nhận ra mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 60m2 này đã được đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà ống HOUSEVN thiết kế dựa trên phương châm tối giản tối đa các sự xếp nối các mảng kiến trúc không cần thiết, giản tiện các chi tiết kiến trúc kiểu cách, cầu kì không cần thiết, gam màu chủ đạo được chọn là gam màu trắng tinh tế, hiện đại để làm nổi bật chi tiết kiến trúc nhỏ nhất cũng góp phần tạo nên sự hài hòa thống nhất tuyệt đối của không gian kiến trúc ngoại thất ấn tượng mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản.

 

Toàn cảnh không gian kiến trúc hiện đại với sự giản tiện tối đa các đường nét kiến trúc.

Toàn cảnh không gian kiến trúc hiện đại với sự giản tiện tối đa các đường nét kiến trúc.

 

Nhìn nhận chuyên sâu hơn về lối thiết kế, sắp xếp kiến trúc không gian của ngôi nhà, mặc dù mẫu kiến trúc này có diện tích nhỏ, cùng mặt tiền hạn chế, nhưng đội ngũ kiến trúc sư vẫn khéo léo thiết kế để đưa đầy công năng cần thiết cho ngôi nhà. Vẫn có sự xuất hiện của không gian sân vườn dù hạn chế, sự xuất hiện của hệ thống ban công với diện tích vừa phải để gia chủ có thể tự do sáng tạo cho gia đình một mảng xanh cho không gian sống bằng việc sắp xếp những chậu hoa, cây xanh nhỏ xinh trước hiên nhà. Phần mái chéo ấn tượng cũng tạo cho ngôi nhà một màu sắc rất riêng, mới lạ và độc đáo.

 

Màu sơn chủ đạo của không gian ngôi nhà là gam màu sáng tinh tế, trẻ trung và hiện đại.

Màu sơn chủ đạo của không gian ngôi nhà là gam màu sáng tinh tế, trẻ trung và hiện đại.

 

Trên đây là toàn bộ kiến trúc ngoại thất ấn tượng của không gian ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại với sự hạn chế về mọi mặt của các yếu tố kiến trúc. Chính sự xử lý tài ba các khối kiến trúc, mảng không gian của đội ngũ kiến trúc sư HOUSEVN đã đưa mẫu nhà trở nên hiện đại, đây đủ và tiện nghi như vậy. Nếu quý vị cũng đang sở hữu một quỹ đất với nhiều hạn chế và đang có ý định thiết kế và thi công để quỹ đất ấy trở nên hoàn hảo, hãy để đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của mẫu nhà đẹp HOUSEVN đồng hành cùng bạn!

DỰ TOÁN CHI PHÍ THIẾT KẾ : MÃ SỐ NP-018
DT mặt bằng (m2)
Số tầng/phòng
Loại hình thiết kế
  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HOUSEVN
  • Trụ sở chính: Số 400 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất: Số 25 Chiêu Trinh, Kiến An, Hải Phòng
  • Hotline: Mr.Thiện: 0973.905.741 - Mr.Mạnh: 0947.798.598
  • Email: housevn.vn@gmail.com
  • Website:

Quý vị có thể xem thêm xu hướng Thiết kế nhà ống năm 2019 tại đây :


Thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 4m hiện đại độc đáo tại Hải Phòng NP-064

Hoành tráng nhà phố hiện đại 4 tầng 100 m2 cực đẹp tại Hải Phòng, NP-040

Ý tưởng thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng diện tích 4mx10m khang trang tại Hải Phòng, NP-069

Nhà ống 5 tầng 60m2 hiện đại, NP-049

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 75m2 tại Hải Phòng, NP-054

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng diện tích 81m2 tại Hải Phòng, NP-058